. Vì sao tủ đông Sanaky Inverter lại giúp tiết kiệm điện năng?
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Vì sao tủ đông Sanaky Inverter lại giúp tiết kiệm điện năng?

Vì sao tủ đông Sanaky Inverter lại giúp tiết kiệm điện năng?

Vì sao tủ đông Sanaky Inverter lại giúp tiết kiệm điện năng?

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Vì sao tủ đông Sanaky Inverter lại giúp tiết kiệm điện năng? -

Vì sao tủ đông Sanaky Inverter lại giúp tiết kiệm điện năng?

Gần đây, thương hiệu lớn Sanaky cũng đã tung ra thị trường dòng sản phẩm tủ đông Sanaky inverter và với công dụng là giúp tiết kiệm điện năng lên tới 50%, nhưng cũng có rất nhiều người tiêu dùng còn đang hoang mang rằng không biết nó có đúng như lời quảng cáo hay không. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ phân tích một số yếu tố ở trong nguyên tắc hoạt động của dòng tủ Sanaky Inverter để cho khách hàng có được câu trả lời rõ nhất về vấn đề này.

Công dụng tiết kiệm điện năng của tủ đông Sanaky Inverter

Gas được sử dụng cho dòng tủ đông Sanaky Inverter chính là loại gas R600A, đã được đánh giá là giúp tiết kiệm điện nhất.

Thông thường, thì để chọn lựa được dòng tủ đông giúp tiết kiệm điện thì người tiêu dùng cần phải chú ý tới gas làm lạnh của tủ cùng các loại Gas lạnh được sử dụng phổ biến ở trong loại tủ đông gồm có: Gas R12, Gas R134, Gas R404 cùng với Gas R600A. Mỗi loại gas lạnh thì sẽ các chỉ số nén (PSI) khác nhau. Với dòng Ras R12 và R134 thì được khuyến cáo là không được sử dụng ở một số quốc gia bởi vì chúng sẽ ô nhiễm môi trường và gây ra những hiệu ứng nhà kính, mức làm lạnh cũng không tốt bằng những các dòng tủ khác, vì vậy các các dòng tủ đông mà sử dụng 2 loại Gas trên thì sẽ hao điện hơn hẳn so với loại Gas đời mới.

Các dòng tủ động mà sử dụng loại gas R404 và R600A luôn được đánh giá là giúp tiết kiệm điện nhất, bởi vì mức độ làm lạnh nhanh, hay chỉ số nến cao, nhẹ hơn hoặc là độ lạnh sâu hơn, trong đó thì dòng Gas R600A cũng chỉ đạt hiệu quả tối đa nhất. Gas R600A cũng được sử dụng ở trong các những dòng máy với chức năng inverter (biến tần và sẽ giúp tiết kiệm điện hiệu quả).

Dòng tủ đông Sanaky Inverter chính là model mới nhất hiện nay, sản phẩm sử dụng công nghệ biến tần và giúp kiểm soát được công suất hoạt động của tủ và giúp tiết kiệm được điện năng lên đến 50%, nhiệt độ thì vẫn luôn được duy trì ở một mức ổn định và vận hành được êm ái. Gas thường sẽ sử dụng cho dòng tủ là loại gas R600A rất thân thiện với môi trường và giúp tiết kiệm điện năng nhất.

Cơ chế hoạt động của loại công nghệ Inverter có giúp tiết kiệm điện không?

Về nguyên tắc, thì khi các thiết bị sử dụng điện năng để hoạt động, ứng dụng công nghệ Inverter tiên tiến thì đều có khả năng tiết kiệm điện bởi mạch biến tần luôn duy trì được hoạt động. Đối với dòng tủ đông thông thường mà không ứng dụng Inverter, thì máy nén mà đủ độ lạnh sẽ ngừng và sẽ khởi động lại khi mà nhiệt độ ở bên trong cao lên. Việc bật – tắt tùy thuộc vào nhiệt độ bên sẽ làm tiêu hao nguồn điện rất lớn.

Còn tủ đông Sanaky Inverter, với nguyên tắc hoạt động của máy nén thì sẽ không bao giờ ngừng. Khi mà thực phẩm được  thêm vào, tủ sẽ cần phải tăng độ lạnh lên thì Inverter sẽ điều chỉnh để tăng được lượng vòng quay lên và tốc độ chạy cũng sẽ cao hơn, chứ không phải khởi động lại máy nén như là các dòng tủ không Inverter. Vì thế, sẽ giúp tiết kiệm được điện năng tối đa.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng công nghệ Inverter chính là một bước tiến mới ở trong việc giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được điện năng, Tất cả những dòng tủ đông Sanaky Inverter sẽ đều đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng về mức hao tổn điện năng và mức độ làm lạnh.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook