. VỆ SINH TỦ ĐÔNG TỦ MÁT MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

VỆ SINH TỦ ĐÔNG TỦ MÁT MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN

VỆ SINH TỦ ĐÔNG TỦ MÁT MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN

VỆ SINH TỦ ĐÔNG TỦ MÁT MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ VỆ SINH TỦ ĐÔNG TỦ MÁT MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN -

 Tủ đông hay tủ mát là thiết bị giúp lưu trữ và bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon trong thời gian dài nhưng để sử dụng tủ một cách an toàn và hiệu quả thì ngoài việc sử dụng đúng kỹ thuật bạn còn phải thường xuyên vệ sinh tủ để tủ luôn sạch sẽ và hoạt động đúng công suất. Dưới đây là cách hướng dẫn đơn giản để bạn vệ sinh tủ một cách dễ dàng:

 Dùng khăn sạch mềm để cọ rửa dàn lạnh các ngăn mặt trong của tủ đông, các tấm cửa cùng các chi tiết bằng chất dẻo khác của tủ đông. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng xà phòng loãng để cọ rửa các chất bẩn xong phải tráng lại bằng nước sạch và lau khô.


 Khi cọ rửa tủ đông tủ mát, để tránh tình trạng nước đọng lại ở đáy tủ, các đệm cửa, vỏ của tủ đông sử dụng khăn sạch tẩm nước ấm, sau đó lau khô.


 Lau sạch bụi ở giàn nóng lốc bằng vải mềm, không lau bằng vải quá ẩm... làm nước chảy vào hộp đấu ở lốc gây chập điện. Lau sạch gầm, chân tủ, đảm bảo khô thoáng chống han gỉ và chuột bọ. Sau khi lau sạch trong và ngoài tủ lạnh công nghiệp phải lau khô ở khe rãnh và mở của tủ từ 30-40 phút cho khô thoáng.

 

 

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook