. Tủ trưng bày trái cây và những điều cần lưu ý
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Tủ trưng bày trái cây và những điều cần lưu ý

Tủ trưng bày trái cây và những điều cần lưu ý

Tủ trưng bày trái cây và những điều cần lưu ý

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Tủ trưng bày trái cây và những điều cần lưu ý -

Tủ trưng bày trái cây và những điều cần chú ý

Hiện nay, trên thị trường tủ trưng bày trái cây chính là dòng sản phẩm đang được quan tâm cũng như chọn lựa nhiều nhất. Cho dù là dòng sản phẩm được tiêu thụ nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn lựa tủ đúng chuẩn và phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi chọn mua tủ trưng bày hoa quả qua bài viết sau đây.

Những lưu ý khi chọn mua tủ trưng bày trái cây

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng chính là yếu tố đầu tiên và cần phải lưu tâm khi chọn lựa tủ chứa trái cây. Phụ thuộc vào những diện tích mặt bằng của cửa hàng, và phụ thuộc vào quy mô kinh doanh cùng mục đích sử dụng để các loại trái cây, thực phẩm nào, bên cạnh đó còn phụ thuộc vào khoản chi phí dự kiến để có thể cân nhắc việc chọn lựa tủ trưng bày trái cây sao cho hợp lý.

Đối với những cửa hàng chuyên bán hoa quả nhập khẩu, trái cây sạch thì các bạn có thể sử dụng từ 1 đến 2 chiếc tủ đựng hoa quả 1 cánh hoặc 2 cánh, với dung tích là 150 lít đến 500 lít, để có thể phân chia được những loại trái cây khác nhau và đặt vào những vị trí khác nhau ở trong cửa hàng.

Đối với các cửa hàng và siêu thị mà có quy mô lớn có thể đặt được những loại tủ mà có kích thước lớn hơn.

Và cũng không nên chọn lựa những dòng tủ trưng bày trái cây mà có dung tích lớn trong khi nhu cầu sử dụng lại nhỏ, như vậy chiếc tủ sẽ chiếm diện tích và gây ra sự lãng phí về điện năng.

Nên chọn lựa tủ đựng trái cây có kính hay là không kính?

Tủ có kính thường sẽ thích hợp với các không gian của cửa hàng đại lý mà bán nhiều mặt hàng cùng một lúc. Khi sử dụng dòng tủ trưng bày trái cây thì các bạn cần phải hạn chế tối đa việc mở cửa, nếu không cần thiết để tiết kiệm được điện năng và tránh để cho tủ ở vị trí cao mà có nhiệt độ cao, cần phải tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Đối với dòng tủ được thiết kế mở (có nghĩa là không có cánh) sẽ thích hợp dành cho không gian kín và có điều hòa mát ở nhiệt độ từ 18 cho đến 25 độ C, các bạn cũng nên kéo rèm nhựa để che trong khoảng gian đóng cửa hàng ( ngày nghỉ và đêm,... ) để có thể bảo quản được hoa quả tốt hơn và giúp tiết kiệm điện.

Những lưu ý khác: Bên cạnh những yếu tố cần phải lưu ý bên trên, thì khi chọn lựa dòng tủ trưng bày trái cây thì cần phải lưu ý đến việc lắp đặt cũng như vận hành tủ khi mà sử dụng. Bên cạnh đó, khi sử dụng tủ trưng bày hoa quả hãy lưu ý đến cách bảo quản và sử dụng để chiếc tủ luôn hoạt động được tối và hiệu quả cao nhất.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook