. Tủ trưng bày hải sản và những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Tủ trưng bày hải sản và những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng

Tủ trưng bày hải sản và những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng

Tủ trưng bày hải sản và những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Tủ trưng bày hải sản và những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng -

Tủ trưng bày hải sản thực chất chính là dòng tủ đông lạnh được sử dụng để bảo quản độ tươi ngon và ngăn chặn quá trình phân hủy làm suy giảm đi chất lượng của hải sản. Để cho tủ có thể phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng, thì người sử dụng cần phải tuân thủ các nguyên tắc cơ bản dưới đây

Những nguyên tắc cơ bản nhất khi dùng tủ trưng bày hải sản

Tủ trưng bày phải hoạt động trong môi trường thích hợp

Hãy chọn lựa một vị trí lắp đặt thật thoáng đãng để có thể đặt tủ trưng bày. Cũng bởi vì là quá trình tạo ra hơi mát tủ còn xả được một lượng khí nóng nhất định ra môi trường bên ngoài. Nếu như không gian xung quanh mà không được đủ rộng thì hơi nóng bị bít và quy trở lại bủa vây toàn bộ máy làm lạnh làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc và hải sản bảo quản cũng sẽ sẽ không được tươi ngon.

Chỉ nên bảo quản hải sản khi tủ đã đủ lạnh

Trước khi cho sản phẩm vào tủ đã đủ lạnh để chắc chắn rằng tủ sẽ được cấp đông ngay lập tức. Nếu như bảo quản ngay từ đầu khi vừa mới cắm điện thì sẽ phải mất khá nhiều thời gian để cho tủ lạnh.

Bản thân của dòng tủ trưng bày hải sản khi thiết kế thường sẽ có gắn kèm với một bảng điều chỉnh nhiệt cho phép chọn lựa những mức khác nhau. Thông thường thì khi đông lạnh thực phẩm cũng có thể chọn lựa nước từ -22 cho tới -18 độ C. Nếu như nhiệt mà không đủ thì cũng sẽ rất khó để đông lạnh. Nhưng nhiệt sâu quá mức quy định thì có thể sẽ làm cho những loại hải sản khô lại, và mất đi các chất dinh dưỡng. Tốt nhất đó là khi mua thì các bạn cũng nên cài đặt một chế độ phù hợp nhất.

Bảo quản hải sản trong tủ đúng cách

Hầu như chúng ta đều quên mất về điều này, đó cũng chính là lý do khiến cho hải sản không được tươi ngon như mong muốn, và không gian để trưng bày cũng rất khó thu hút được các khách hàng. 

Nguyên tắc khi sử dụng tủ trưng bày hải sản đó là cần phải có sự phân bố một cách khoa học, các loại thực phẩm khác để có thể đồng đều về thời hạn sử dụng và sự thuận tiện dành cho những người mua hàng. Trước khi bảo quản thì các bạn cũng nên bọc thật kỹ bằng loại màng thực phẩm để bảo đảm được chất lượng và để tránh những mùi hôi khó chịu.

Vệ sinh cũng như bảo quản tủ đúng cách nhất

Cũng giống như với tất cả những dòng tủ trưng bày sản phẩm khác, để có không gian bán hàng thực sự thu hút được người tiêu dùng, thì các bạn cũng cần phải tạo được sức hút. Trước khi nghĩ tới vấn đề trang trí cho không gian ra sao thì hãy giữ cho tử trưng bày hải sản được sạch sẽ và tạo được sự thiện cảm với khách hàng. Vệ sinh cho tủ theo định kỳ chính là điều vô cùng cần thiết. Hãy giữ cho lớp kính được sáng bóng và tủ cũng sẽ không có mùi hôi khó chịu.

Tùy thuộc vào chất lượng của từng dòng tủ mà thời gian cũng cần phải bảo dưỡng thì sẽ khác nhau. Nhưng các bạn cũng cần phải chú ý kiểm tra theo định kỳ để chắc chắn rằng tủ có thể hoạt động được tốt nhất.

Sử dụng một cách khoa học cũng chính là phương pháp giúp cho chiếc tủ trưng bày hải sản có thể phát huy một cách tốt đa những công suất làm việc. Nhưng, khi lựa chọn thì cũng nên hướng tới các dòng tủ tốt nhất để hạn chế được sự cố phát sinh và gây ra tốn kém.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook