. Tủ trưng bày bánh kem để bàn có ưu điểm vượt trội gì?
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Tủ trưng bày bánh kem để bàn có ưu điểm vượt trội gì?

Tủ trưng bày bánh kem để bàn có ưu điểm vượt trội gì?

Tủ trưng bày bánh kem để bàn có ưu điểm vượt trội gì?

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Tủ trưng bày bánh kem để bàn có ưu điểm vượt trội gì? -

Khi mở cửa hàng bán bánh kem thì có nhất thiết là phải sử dụng chiếc tủ trưng bày bánh kem có kích thước lớn hay không? Trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một vài ưu điểm của dòng tủ trưng bày bánh kem để bàn ra sao nhé.

Ưu điểm vượt trội của tủ trưng bày bánh kem để bàn

Tủ trưng bày bánh kem để bàn giúp tiết kiệm chi phí

Dòng tủ bánh kem để bàn thường là dòng tủ mà có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Giá thành của tủ cũng rất cạnh tranh. Có thể sẽ chỉ bằng một nửa so với các loại tủ trưng bày cơ lớn. Nhưng nếu như bạn mới mở cửa hàng và cần phải đầu tư rất nhiều khoản khác nhau, thì mẫu tủ trưng bày này sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất tốt. Vì thế, sẽ thật là đáng tiếc nếu như các bạn bỏ qua dòng sản phẩm thiết thực thế này.

Công suất của tủ trưng bày bánh kem để bàn cũng sẽ nhỏ hơn so với các dòng tủ dáng đứng và cao. Khi sử dụng các bạn cũng có thể tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu tốn mỗi tháng.

Tủ bánh kem để bàn rất dễ lắp đặt

Chỉ cần có một chiếc bàn nhỏ đặt ở bên dưới là chiếc tủ này cũng có thể dễ dàng nổi bật. Nếu như sử dụng dòng tủ trưng bày cong hoặc là tủ kính đứng với kích thước lớn thì các bạn cần phải chuẩn bị một khoảng không gian đủ rộng để lắp đặt. Đối với các siêu thị hay cửa hàng mà muốn tiết kiệm diện tích thì thì dòng tủ đặt bàn chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Có thể các bạn sẽ không tin, nhưng chỉ cần sử dụng một góc nhỏ thì cũng có thể tận dụng để lắp đặt được tủ. Có rất nhiều siêu thị và cửa hàng đã sử dụng mẫu tủ này để trang trí và tạo ra không gian độc đáo.

Tủ mang đến tính thẩm mỹ cao

Các loại bánh kem không chỉ hấp dẫn khi đặt được đặt ở những dòng tủ trưng bày lớn. Mà với những chiếc tủ trưng bày nhỏ nhỏ, xinh xinh thì khách hàng cũng khó rời mắt khỏi những chiếc bánh kem được đặt bên trong đó.

Tủ trưng bày bánh kem để bàn mà có kính trắng xung quanh, cùng với hệ thống đèn chiếu sáng vô cùng bắt mắt. Thực tế cũng đã cho thấy, các khách hàng trẻ em vẫn luôn thích chọn lựa bánh ở những chiếc tủ trưng bày bánh kem nhỏ xinh như vậy.

Tủ rất dễ dàng để vệ sinh, lau chùi

Đối với một chiếc tủ trưng bày bánh rộng và cao thì việc làm sạch chúng sẽ tiêu tốn của bạn vài giờ đồng hồ. Tuy nhiên, với tủ trưng bày bánh kem để bàn thì việc vệ sinh trở lên đơn giản và nhanh gọn hơn bao giờ hết.

Như vậy, chắc hẳn các bạn đã thấy được dòng tủ bánh kem để bàn này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Chắc chắn sau khi được trải nghiệm những tiện ích này các bạn sẽ thấy việc mở một tiệm bánh kem sẽ không nhất thiết phải sử dụng dòng tủ trưng bày lớn phải không nào?

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook