. Tủ đông đứng loại lớn
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Tủ đông đứng loại lớn

Tủ đông đứng loại lớn

Tủ đông đứng loại lớn

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Tủ đông đứng loại lớn -

 

Ưu nhược điểm của dòng tủ đông đứng

Trước khi sắm cho gia đình một chiếc tủ đông thì, bạn nến quyết định xem là nên sử dụng dòng tủ đông nganh hay là đứng sao cho có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn cũng như là không gian sàn có sẵn. Đối với những gia đình có diện tích nhỏ thì dòng tủ đông đứng chính là sự chọn lựa hoàn hảo. Vậy trong bài viết dưới đây chúng ta hãy tìm hiểu về dòng tủ đông này, xem nó có ưu và khuyết điểm gì nhé.

Ưu điểm của tủ đông đứng

- Với bề mắt đứng thì sẽ chiếm rất ít diện tích của sản nhà và cũng tiết kiệm được tối đa không gian ở phòng bếp.

- Có thiết kế của các ngăn khác nhau, cùng với các tầng khác nhau giúp cho các bạn có thể dễ dàng phân chia được thực phẩm ra thành từng loại để không bị lẫn với nhau.

- Tủ đông đứng được làm bằng chất liệu inox có độ bền cao và luôn sáng bóng không bị han gỉ.

- Cũng có rất nhiều các mẫu mã khác nhau đem tới cho người tiêu dùng sự chọn lựa đa dạng. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được thiết kế cũng như chọn lựa được dòng tủ đông theo đúng như yêu cầu của bạn từ số cánh của tủ cho tới số ngăn mát và ngăn đông cùng với công suất của thiết bị.

- Mặt đứng của tủ chiếm ít diện tích sàn hơn so với dòng tủ đông ngang chính hãng. Và chúng cũng sẽ dễ dàng hơn khi sắp xếp thực phẩm. Cũng giống như dòng tủ lạnh, thì kệ, thùng bên trong và ở trên cửa sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được mọi thứ. Các bạn cũng có thể chọn lựa và sử dụng bằng tay hoặc là để tự rã. Bạn nên chú ý là khi tự làm bằng tay thì nên ngắt điện và cần phải để trống tủ đông. Tuy nhiên, thì tủ đông đứng có thể tự làm tan và có thể cho phép nhiệt độ tăng tạm thời, cũng như là làm ảnh hưởng đến hiệu năng.

Nhược điểm của tủ đông đứng

- Khả năng làm lạnh của tủ sẽ lâu hơn so với dòng tủ đông ngang.

- Có nhiều không khí lưu thông ở xung quanh thực phẩm và làm cho thực phẩm có nhiều khả năng sẽ bị đông đá hơn.

- Trong những thực nghiệm ở thực tế thì dòng tủ đông đứng rất khó giữ được kệ cửa của chúng được mát mẻ như là phân còn lại của nội thất. Kệ cùng thùng chứa có nhiều không gian hơn (lên đến 20%) so với những loại tủ ngang. Hoạt động của tủ có xu hướng ồn ào và cũng có thể tốn nhiều tiền để chạy hơn.

Với các thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về những ưu, nhược điểm của dòng tủ đông đứng. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn tìm được các thiết bị làm lạnh thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng và không gian của nhà bếp.

 

 

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook