. TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TỦ MÁT BERJAYA
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TỦ MÁT BERJAYA

TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TỦ MÁT BERJAYA

TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TỦ MÁT BERJAYA

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TỦ MÁT BERJAYA -

Trên thị trường hiên nay, tủ mát Berjaya là một trong những dòng tủ mát bán chạy nhất với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Ngoài ra nó còn có những tính năng và đặc điểm ưu việt hơn so với những dòng tủ khác.

Tính năng nổi bật của tủ mát Berjaya

Khác so với các loại tủ mát khác, dòng tủ mát Berjaya lại được thiết kế với một hệ thống máy nên được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Bên cạnh đó, dòng tủ này nào có hệ thống sưởi kính cao cấp, giúp cho kính luôn được trong suốt, vì thế các bạn cũng có thể dễ dàng quan sát dược các loại thực phẩm để ở trong tủ. Với hệ thống sưởi kính có nhiệt được lấy từ lốc của máy để có thể tỏa ra ở xung quanh tủ cho nên cũng giúp tiết kiệm được điện năng.

Phần lòng của tử được đúc bằng chất liêu nhựa cao cấp, giúp cho tử luôn được bền đẹp cũng như giúp cho quan trình vệ sinh được dễ dàng hơn.

Được thiết kế với cửa kính gồm 2 lớp được hút chân không giúp bảo quản an toàn cho thực phẩm, làm cho vi khuẩn không thể xâm nhập vào được.

Những ngăn kệ của tủ mát Berjaya có thể di chuyển lên xuống một cách hợp lý và dễ dàng.

Đặc biệt dòng tủ này còn được trang bị hệ thông quạt đảo nhiệt giúp đưa hơi lạnh tới mọi ngóc ngách của tủ được đồng đều, giúp tiết kiện điện năng một cách hiệu quả.

Tủ mát Berjaya còn có khóa an toàn, chi tiết nay rất cần cho sự an toàn của những siêu thị, cửa hàng lớn.

Tủ sử dụng Gas R134a cho nên cũng rất thân thiện đối với môi trường cũng như bảo đảm được sức khỏe cho những người dùng.

Ưu điểm vượt trội của tủ mát Berjaya

Những dòng tủ Berjaya giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, được làm từ các chất liệu như tay cầm cùng khung viền cử bằng PVC, cõi tủ làm bằng nhôm phẳng,sử dụng loại kính cường lực,... cho nên tủ luôn bền đẹp, có khả năng chịu nhiệt cũng như là chênh lệch về áp suất lớn.

Tủ mát Berjaya lạnh nhanh và cũng sâu hơn. Áp dụng chế độ làm lạnh bằng loại quạt gió vuông và tự động xả đông giúp cho việc vận hàng tủ bình thường, làm tăng được độ bền cho tủ.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và mức chi phí mà các bạn có thể bỏ ra để chọn lựa dòng tủ mát Berjaya bởi vì có rất nhiều mẫu mã, dung tích khác nhau, những nhìn chung thì các vận hàng của dòng tủ mát này thì giống nhau.

 

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook