. Tin tức & Sự Kiện - Công ty thiết bị bếp công nghiệp Cosmic
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Comic

Comic

Comic

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Tin tức & Sự Kiện

Vì sao tủ đông Sanaky Inverter lại giúp tiết kiệm điện năng?
Gần đây, thương hiệu lớn Sanaky cũng đã tung ra thị trường dòng sản phẩm tủ đông Sanaky inverter và với công dụng là giúp tiết kiệm điện năng lên tới 50%, nhưng cũng có rất nhiều người tiêu dùng còn đang hoang mang rằng không biết nó có đúng như lời quảng cáo hay không. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ phân tích một số yếu tố ở trong nguyên tắc hoạt động của dòng tủ Sanaky Inverter để cho khách hàng có được câu trả lời rõ nhất về vấn đề này.
Tủ mát Alaska 2 cửa có tính năng nổi bật nào?
Dòng sản phẩm tủ mát Alaska 2 cửa đã được thiết kế gọn gàng, với máy nén sản xuất dựa trên công nghệ Matsushita hiên đại, giúp tủ tăng được tính năng tiết kiệm điện cũng như là làm mát nhanh chóng và bảo đảm được lợi ích của những người sử dụng. Đây cũng chính là chọn lựa thích hợp dành cho những người đang có ý định mở một quán nước, hay quán sinh tố.
Vì sao nên lựa chọn tủ đông Darling?
Hiện nay, trong thị trường tủ đông Việt Nam thì những thương hiệu tủ đông mà có mức phổ biến nhất sẽ không khó để biết tới điển hình là Sanaky, hay Alaska,... Tuy nhiên, để có thể nới tới dòng tủ đông chất lượng và có tính năng tiên phong kèm với mức giá phù hợp thì dòng tủ đông Darling lại có vẻ nhỉnh hơn so với những hãng còn lại.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook