. THÁCH THỨC MÀ CHỦ QUÁN CAFE PHẢI ĐỐI MẶT VỀ NHÂN SỰ
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

THÁCH THỨC MÀ CHỦ QUÁN CAFE PHẢI ĐỐI MẶT VỀ NHÂN SỰ

THÁCH THỨC MÀ CHỦ QUÁN CAFE PHẢI ĐỐI MẶT VỀ NHÂN SỰ

THÁCH THỨC MÀ CHỦ QUÁN CAFE PHẢI ĐỐI MẶT VỀ NHÂN SỰ

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ THÁCH THỨC MÀ CHỦ QUÁN CAFE PHẢI ĐỐI MẶT VỀ NHÂN SỰ -

Đào tạo nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng được các dịch vụ của quán cafe là một thử thách, đặc biệt khi họ phải vừa làm vừa học việc. Dưới đây là 4 thách thức mà chủ quán cafe phải đối mặt về nhân sự.

 

 

1. Không có thời gian huấn luyện nhân viên

 

Môi trường quán cafe luôn bận rộn và chịu áp lực thời gian phục vụ thực khách khiến bạn không có đủ thời gian đào tạo cho nhân viên mới. Lúc này, bạn nên tuyển nhân viên có nền tảng kiến thức căn bản đồng thời bố trí người phụ trách ở các bộ phận của quán huấn luyện nhân viên mới. Việc đào tạo sẽ giúp nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, cải thiện năng suất và giúp lợi nhuận của quán gia tăng.

 

2. Tỉ lệ thay đổi nhân sự cao

 

Nhân sự quán cafe thường không ổn định, việc thay đổi người diễn ra thường xuyên. Nguyên nhân có thể là do môi trường làm việc, tiền lương, cách cư xử của quản lý,… Vì thế, quán phải liên tục đào tạo nhân viên mới về các kỹ năng phục vụ, giao tiếp khách hàng, xây dựng các chính sách đào tạo thiết thực để quán cafe hoạt động suôn sẻ.

 

3Nhân viên thiếu kinh nghiệm

 

Quán cafe thường tuyển nhân viên trẻ, chưa có kinh nghiệm và thậm chí là sinh viên đi làm thêm. Do đó, chủ quán cafe cần đào tạo về ý nghĩa, vai trò của công việc mà họ đảm nhận, chia sẻ và giúp đỡ họ trong công việc… để nhân viên học được các kỹ năng và nhanh chóng thích nghi môi trường làm việc.

 

4. Các cách dạy nhân viên mới

 

Ai cũng biết, quán cafe phải tập trung vào việc kinh doanh nên khó đảm bảo thời gian để thực hiện nhiều cách dạy phù hợp cho từng đối tượng. Do vậy, bạn nên đào tạo với thái độ vui vẻ, tạo nhiều trò chơi để tăng tính hấp dẫn cho bài học, đưa ra những cách dạy nhân viên phù hợp như: lý thuyết kết hợp hình ảnh minh họa, thực hành bằng những công việc cụ thể… để nhân viên nắm bắt công việc của mình một cách nhanh nhất.

 

Nguồn: Sưu tầm

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook