. Nhược điểm của tủ trưng bày bánh kem thanh lý
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Nhược điểm của tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Nhược điểm của tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Nhược điểm của tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Nhược điểm của tủ trưng bày bánh kem thanh lý -

Việc sử dụng đồ thanh lý chính là một trong những biện pháp để tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư ban đầu. Đối với những chiếc tủ trưng bày bánh kem thanh lý, thì nhiều người cũng đang có ý tưởng này. Liệu rằng đây có thực sự là biện pháp tối ưu nhất cho công việc kinh doanh hay không?

Điểm qua những nhược điểm của tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Bài viết dưới đây, sẽ giúp các bạn có được cái nhìn chính xác nhất và dòng tủ bánh kem thanh lý này.

Tủ làm giảm đi giá trị thẩm mỹ

Các mặt hàng thanh lý thường chủ yếu là dành cho những chiếc tủ đã cũ và qua sử dụng. Tủ cũng có thể sẽ xuất hiện các vết xước ở trên kinh hoặc là lớp sơn bị bong tróc và đèn led thì bị cháy,... Nếu như sử dụng tủ với nguyên hiện trạng thì sẽ không mang lại hiệu quả và có khi là đi ngược lại với mong muốn của bạn. Bởi vì, tủ trưng bày bánh kem chính là một phương án để PR sản phẩm cho cửa hàng. Tủ có sáng bóng, lung linh, đẹp mặt thu hút được khách hàng. Vì thế, khi sử dụng tủ trưng bày bánh kem thanh lý thì các bạn sẽ phải tân trang lại tủ, có khi số tiền mua và tân trang lại tủ còn đắt hơn việc mua một chiếc tủ trưng bày hoàn toàn mới.

Hiệu quả làm lạnh của tủ thanh lý kém

Không chỉ đóng vai trò là để trưng bày, mà những chiếc tủ này còn giúp bảo quản được các loại bánh kem ở nhiệt độ phù hợp. Những lốc làm lạnh ở bên dưới cũng sẽ đảm nhận vai trò là điều hòa nhiệt. Nhưng, bởi vì đã trải qua một khoảng thời gian sử dụng hoặc là sử dụng trong thời gian dài đã khiến cho hiệu quả làm lạnh của tủ không được tốt hoặc là tốc độ bị chậm lại. Vì thế, tủ sẽ kém mát, mà còn gây ra tốn điện, dẫn tới việc bảo quản bánh không được tốt.

Tủ thanh lý dễ tạo ra sương ở trên mặt kính

Nguyên nhân mà dẫn tới hiện tượng này cũng có thể là do máy nén bị va chạm mạnh hoặc là bị hư hỏng làm cho hoạt động của tủ không được ổn định. Hoặc là du sử dụng quá lâu cho nên ống dẫn khí bị tắc hoặc là hở. Dòng tủ trưng bày bánh kem mới sẽ có hệ thống sấy kính hiệu quả và nhạy bén hơn rất nhiều.

Đối với dòng tủ trưng bày bánh kem thanh lý, thì việc sấy kính không còn đảm bảo được yêu cầu khiến cho kính bị bám một lớp sương mù. Bánh có thể bị hỏng do nước đọng. Thông qua mặt kính thì bánh sẽ không được tái hiện một cách chân thực, hấp dẫn vốn có của nó.

Tủ bánh kem thanh lý dễ gây ra tiếng ồn

Trong quá trình sử dụng và việc di chuyển thường xuyên sẽ khiến cho tủ bị hỏng máy nén hoặc là lốc làm lạnh sẽ không còn chắc chắn như mới. Khi hoạt động, thì tủ thường sẽ phát ra tiếng ồn khá là phiền phức.

 

Như vậy, để có thể tiết kiệm và chọn mua được dòng tủ trưng bày bánh kem thanh lý chất lượng và hoạt động hiệu quả thì các bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín và có tiếng trên thị trường.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook