. NHỮNG THIẾT BỊ ĐỒ DÙNG CẦN THIẾT CHO QUẦY BAR
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

NHỮNG THIẾT BỊ ĐỒ DÙNG CẦN THIẾT CHO QUẦY BAR

NHỮNG THIẾT BỊ ĐỒ DÙNG CẦN THIẾT CHO QUẦY BAR

NHỮNG THIẾT BỊ ĐỒ DÙNG CẦN THIẾT CHO QUẦY BAR

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ NHỮNG THIẾT BỊ ĐỒ DÙNG CẦN THIẾT CHO QUẦY BAR -

 

Bạn đang có ý định mở một quán bar, hay là mở một quầy bar club đầy cá tính và đẳng cấp, hay chỉ đơn giản là một quầy bar nhỏ nơi nhà hàng, khách sạn,… Những đồ dùng quầy bar dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc mở một quầy bar chuyên nghiệp và đẳng cấp.

 

Đồ dùng pha chế quầy Bar

 

Đồ dùng quầy bar đầu tiên được quan tâm nhất đó chính là các loại đồ dùng pha chế. Bạn nên chọn máy xay sinh tố đa năng có nhiều công dụng để có thể giảm bớt các loại máy nhỏ khác và máy xay, pha cà phê. Thông thường sẽ có 2 loại máy xay sinh tố, một loại được làm bằng nhựa còn một loại được làm bằng thủy tinh. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm khác nhau khi sử dụng nhưng điều đặc biệt ở thiết bị này đó là chế độ an toàn cho người sử dụng.

 

     Hầu hết các loại máy xay sinh tố đều được tích hợp chế độ từ ngắt khi quá tải và có chân đế chống trơn trượt giúp giảm thiểu tối đa nhất những rủi ro trong khi pha chế. Cũng như máy xay sinh tố, máy xay, pha cà phê đều là vật dụng được sử dụng thường xuyên vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ và chọn mua sản phẩm chất lượng tốt, bền tránh việc phải thay đổi vật dụng gây tốn kém hơn và mất nhiều thời gian.

 

Đồ dùng giữ lạnh cho quầy Bar

 

    Tủ giữ lạnh quầy bar cooler, thùng đá cũng là một trong những đồ dùng quầy bar không thể thiếu. Cooler là một trong những thiết bị quan trọng nhất của quầy bar. Cooler giúp cho rượu luôn được giữ lạnh để phục vụ khách hàng.


     Để chọn được tủ lạnh phù hợp với Bar cần đọc kỹ các thông số kỹ thuật phù hợp với công năng sử dụng của Bar. Tủ lạnh sử dụng cho quầy Bar thường là dạng bàn lạnh cánh kính, được thiết kế với vỏ inox bên ngoài giúp dễ dàng vệ sinh.

 

      Cánh kính kết hợp với đèn chiếu không những giúp quầy Bar trông đẹp mắt hơn, mà còn giúp khách hàng thấy được các loại nước uống bạn có mà không cần nhìn vào menu. Thùng đá là nơi để đá lạnh. Xung quanh thùng đá được thiết kế với nhiều thanh và hộc để được nhiều loại rượu khác nhau, cũng như các khay để các loại đồ dùng, đồ uống khác nhau.    

 

Thiết bị vệ sinh quầy Bar

 

    Tiếp theo, một đồ dùng cũng không kém phần quan trọng trong danh sách đồ dùng quầy bar đó chính là thùng rác inox và chậu rửa inox. Tất cả các quầy Bar đều cần chậu rửa để đổ các đồ uống thừa, rửa ly & và các dụng cụ xay.

 

    Chậu rửa Bar thường có kích thước nhỏ, và không sâu bằng các loại chậu rửa thông thường để phù hợp với kích thước của Bar. Mặc dù có một số quầy bar trang bị máy rửa ly nhưng trong trường hợp khẩn cấp vẫn cần sử dụng đến chậu rửa inox. Bên dưới chậu inox thường được đặt chiếc thùng rác inox tiện lợi cho việc vứt bỏ các loại rác trong quầy bar.

 

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook