. Những mẫu tủ trưng bày điện thoại nổi bật nhất
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Những mẫu tủ trưng bày điện thoại nổi bật nhất

Những mẫu tủ trưng bày điện thoại nổi bật nhất

Những mẫu tủ trưng bày điện thoại nổi bật nhất

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Những mẫu tủ trưng bày điện thoại nổi bật nhất -

Để cho cửa hàng điện thoại của các bạn có thể thu hút được khachs hàng thì cũng đừng bỏ qua những yếu tố về nội thất ở bên trong của cửa hàng. Tủ trưng bày điện thoại ngoài những công dụng để điện thoại cùng với những phụ kiện điện thoại thì nó còn giúp cho cửa hàng ấn tượng hơn và giúp thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Vậy, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu tủ để trưng bày điện thoại di động nổi bật nhất và được chọn lựa nhiều nhất trong khoảng thời gian vừa qua.

Điểm qua các mẫu tủ trưng bày điện thoại nổi bật

Một showroom kinh doanh cho dù là có được trang trí sáng tạo như thế nào thì cũng nên có những kệ để trưng bày. Các mẫu tủ kệ trưng bày sẽ giúp cho sản phẩm được bày biện đẹp mắt và cũng an toàn hơn. Đặc biệt là đối với những cửa hàng điện thoại thì tủ trưng bày cho sản phẩm thì cũng cần thiết. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các ban một số mẫu tủ trưng bày điện thoại đẹp được những cửa hiệu chọn lựa nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Dòng kệ tủ trưng bày sản phẩm điện thoại di động kết hợp với kệ trưng bày hàng hóa và phụ kiện điện thoại có màu đỏ rất phong cách. Tủ trưng bày đã được thiết kế gồm có hai sắc màu đỏ cùng với trắng mang đến nét trẻ trung, đời mới và cũng rất năng động. Tone màu đỏ luôn là một màu đại diện dành cho điều may mắn theo như quan niệm của những người phương Đông chính vì vậy thường sẽ được ưa thích để có thể trang trí những món đồ nội thất shop, để cầu và hi vọng những điều may mắn sẽ đến với công việc buôn bán của cửa hiệu.

Kệ trưng bày hàng hóa và điện thoại kiểu chữ L cũng đã được thiết kế kết hợp với quầy thu ngân khi mà được sắp xếp nơi để đặt được máy tính.

Kệ có dạng chữ L kết với kiểu dáng với kích thước nhỏ để thích hợp cùng với những không gian mà có gian hàng nhỏ, và cũng không thể bố trí nhiều loại tủ kệ trưng bày cho hàng hóa. Nguyên liệu đã được sử dụng để là tủ trưng bày điện thoại đó chính là loại gỗ công nghiệp melamine với vân gỗ công nghiệp đẹp và có khả năng chống xước cho nên có tính thẩm mỹ khá cao.

Dòng tủ trưng bày những sản phẩm điện thoại ở giữa nhà thường sẽ có kích thước nhỏ, phù hợp với nhiều diện tích của showroom và dễ dàng khi sắp xếp ở trong cửa hiệu. Mẫu tủ trưng bày điện thoại mà có tone màu trắng kết hợp với xanh da trời mang đến nét trẻ trung và tiên tiến. Thân của tủ thường được làm từ chất liệu MDF phun sơn PU được cho đó là một trong những nguyên liệu gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng ở trong trang trí nội thất bởi vì các ưu điểm cả về chất lượng cùng với tính thẩm mỹ cũng như là mức giá.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook