. Những đặc điểm nổi bật của tủ đông inverter
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Những đặc điểm nổi bật của tủ đông inverter

Những đặc điểm nổi bật của tủ đông inverter

Những đặc điểm nổi bật của tủ đông inverter

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Những đặc điểm nổi bật của tủ đông inverter -

Những đặc điểm nổi bật của tủ đông inverter

 

Sản phẩm tủ đông Inverter là dòng tủ đông đưuọc sử dụng công nghệ kĩ thuật số vô cùng hiện đại. Toàn bộ việc điều tiết độ lạnh ở trong tủ của máy sẽ được kiểm soát thông qua một bộ mạch điện tử vi xử lý thông minh thay cho những công nghệ sử dụng rơle cảm biến nhiệt của những dòng tủ đông thông thường khác.

 

Đặc điểm vượt trội của dòng tủ đông inverter

 

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

 

Với cách thức hoạt động thông minh như thế, dòng tủ Inverter đã tỏ ra tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ đáng kể hàng tháng từ 30 cho tới 60% so với những dòng máy lạnh thông thường khác, hoặc thậm chí là có thể lên tới 86%.

 

 

Tuy nhiên, thực tế cũng đã cho thấy, tủ đông thương hiệu Inverter sẽ chỉ tiết kiệm được khoảng từ 20 cho tới 30% lượng điện. Chính vì thế, để có thể đạt được mức tiết kiệm như đã trên công bố thì dòng tủ đông này cần phải được sử dụng ở trong các điều kiện hoàn hảo như là điện áp đạt chuẩn, sử dụng ở trong thời gian dài và cần phải được vệ sinh bảo trì một cách thường xuyên nên chắc hẳn những chiếc tủ đông Inverter sẽ rất khó để đạt được mức tiết kiệm đó.

 

Chi phí khi mua tủ đông Sanaky            

 

 

 

 

 

Khi nói về những khoản chi phí mua tủ đông Inverter thì chắc hẳn rằng tủ đông thông thường cũng sẽ có mức giá mềm hơn so với tủ Inverter từ 1 cho tới 3 triệu đồng. Chẳng hạn, đều cùng là một dòng sản phẩm tủ đông sanaky, tuy nhiên, loại tủ đông thông thường như Sanaky VH-2899A1 và dòng tủ đông thông thường Sanaky VH-3699A1,... Trong khi đó, thì dòng tủ đông thông thường lại có công suất máy mạnh hơn cùng với phạm vi làm lạnh hiệu quả và rộng hơn cùng với chế độ bảo hành sẽ tương đương nhau.

 

 

Đổi lại, thì tủ đông cao cấp này  lại giúp cho gia đình bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ nhỏ dành cho tiền điện hằng tháng. Chọn mua một cái tủ đông giá thấp để tiết kiệm tiền hoặc một cái tủ đông giá cao và tiết kiệm điện hằng tháng đó là sự lựa chọn của các bạn.

 

Thiết kế của tủ

 

Bởi vì dòng tủ đông Inverter chính là thế hệ tủ đông cao cấp với thiết kế đẹp mắt hơn so với những thiết kế lớn cỡ điểm hình như tủ đông thông thường.

 

 

Như vậy, suy cho cùng thì dòng tủ đông thương hiệu Inverter sẽ có các ưu điểm vượt chội. Nếu như các bạn là một người dùng mà không đòi hỏi quá nhiều về thiết kế là chờ đo và ấp áp lại mong muốn có một sản phẩm mức giá tương đối mềm với thời gian hoạt động bền bỉ thì tủ đông này cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook