. NÊN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ KHI MUA TỦ MÁT CŨ
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

NÊN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ KHI MUA TỦ MÁT CŨ

NÊN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ KHI MUA TỦ MÁT CŨ

NÊN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ KHI MUA TỦ MÁT CŨ

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ NÊN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ KHI MUA TỦ MÁT CŨ -

 

Để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí trong thời buổi như hiện nay, thì đã có nhiều gia đình quyết định chọn mua tủ mát cũ vẫn còn sử dụng được. Tuy nhiên, thì khi chọn mua tủ cũ, sẽ có một vài điều mà các bạn cần phải chú ý để tránh việc mua phải dòng sản phẩm không tốt lại tốn thêm một khoản tiền để sửa chữa lại.

 

Điều cần lưu ý khi chọn mua tủ mát cũ

 

Chọn lựa thương hiệu

Cho dù chỉ là tủ cũ, nhưng nếu như thương hiệu của tủ mát là những thương hiệu uy tín ở trên thị trường thì các bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi chọn mua về để sử dụng.

 

Kiểm tra kỹ các dây dẫn

Nếu như dây dẫn mà vẫn còn nguyên, không có một vết chuột cắn hoặc là bị gãy đặt hao mòn thì các bạn cũng có thể an tâm về sản phẩm.

 

Kiểm tra kỹ vỏ bên ngoài của tủ

Vỏ ngoài của tủ mát cũ cũng có thể sẽ không còn được sáng màu hoặc là nhìn không còn mời, nhưng tuyệt đối là không được có vết nứt. Các bạn cũng có thể sử dụng bút thử điện để xem xét liệu có xảy ra tình trạng bị rò gỉ điện ra bên ngoài của tủ mát hay không.

 

Kiểm tra các ngăn của tủ

Các ngăn và kệ ở bên trong của tủ cũng không được có vết nứt bởi như thế sẽ gây ra nguy hiểm khi các bạn đặt thức ăn, thực phẩm lên trên đó. Các bạn cũng có thể sử dụng tay để ấn nhẹ lên các ngăn, kệ để xem xét được độ cứng cáp và đàn hồi của trong ngăn, kệ của tủ mát.

 

Xem xét kỹ phần lưới tản nhiệt

Nếu như lưới tản nhiệt ở phía sau của tủ mát cũ mà bị bám quá nhiều bụi bẩn thì cũng sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của chiếc tủ. Khi chọn mua tủ về, thì các bạn cũng cần phải vệ sinh sạch sẽ cho phần lưới tản nhiệt này.

 

Chọn lựa kích thước phù hợp

Các bạn cũng nên đo đạc trước vị trí cũng như không gian mà các bạn đang có ý định đặt tủ để có được cơ sở chọn lựa đúng về kích thước của tủ khi chọn mua.

 

Kiểm tra cửa của tủ

Các bạn cũng có thể đóng mở của tủ, để xem liệu cánh của tủ có bị hơ khi đóng không. Cửa của tủ không được đóng chặt thì sẽ gây ra những thất thoát hơi lạnh cho nên các bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ lưỡng chi tiết này.

 

Giá thành hợp lý

Các bạn cũng có thể tham khảo giá quá Internet, bạn bè, người thân hoặc là dạo qua vài cửa hàng bán tủ mát cũ có uy tín để có thể nắm bắt được được giá thành chung của dòng tủ mà các bạn đang định mua. So sánh với giá thành của một dòng tủ mới, đây cũng là phương pháp hay để các bạn có thể đưa ra được quyết định tối ưu và sáng suốt cho gia đình.


 

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook