. Nên chọn lựa tủ đông loại nào là tốt nhất?
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Nên chọn lựa tủ đông loại nào là tốt nhất?

Nên chọn lựa tủ đông loại nào là tốt nhất?

Nên chọn lựa tủ đông loại nào là tốt nhất?

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Nên chọn lựa tủ đông loại nào là tốt nhất? -

Nên chọn lựa tủ đông loại nào là tốt nhất?

Có lẽ gia đình bạn đang cần dự trữ thực phẩm với khối lượng lớn thích hợp với ngân sách hoặc là chuẩn bị nấu tất cả những bữa ăn vào tuần tới. Nếu như vậy thì ngăn đá ở trong tủ lạnh của nhà bạn có thể sẽ không thể đủ chỗ. Một giải pháp tối ưu nhất để lưu trữ thực phẩm đó là sắm thêm một chiếc tủ đông.

Trước khi chọn mua thì các bạn cũng nên quyết định xem là nên chọn dòng tủ đông đứng hay là ngang, sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như là phù hợp với không gian của ngôi nhà. Vậy sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu, nhược điểm của hai loại để tìm ra đâu là dòng được sử dụng nhiều nhất nhé.

Dòng tủ đông ngang

Ưu điểm của tủ

Tủ đông mô hình ngang mở rộng và điển hình như là dòng tủ Alaska, ngoại trừ những giỏ treo, hoặc ngăn cách có thể được tháo rời, cho nên sản phẩm có không gian sử dụng sẽ nhiều hơn dòng tủ đứng. Những mô hình này thường có xu hướng hiệu quả năng lượng hơn và cũng ít có khả năng gây ra tình trạng đông lạnh cho thức ăn. Bởi vì chúng cũng không thể tự làm tan băng và nhiệt độ thì luôn luôn thấp hơn.

Phù hợp cho những khu vực mà hay mất điện hoặc là có nhiệt độ cao, và dòng tủ này chạy khá êm.

Nhược điểm của tủ đông ngang

Cho dù treo giỏ, nhưng sản phẩm cũng khá là khó để sắp xếp thực phẩm so với mô hình tủ đứng, và khi lấy những thực phẩm được để ở cuối thì cũng khá là khó khăn. Tủ ngang cũng chiếm diện tích hơn so với dòng tủ đứng.

Tủ đông đứng

Ưu điểm nổi bật của tủ

Mặt của tủ đông đứng sẽ chiếm ít diện tích sàn hơn so với dòng tủ ngang. Chũng cũng dễ dàng hơn để sắp xếp thực phẩm. Giống như dòng tủ lạnh, kệ cùng với thùng bên trong, ở bên trên cửa sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được mọi thứ. Bạn cũng có thể chọn lựa sử dụng bằng tay hay là tự rã. Nhưng tủ đông mà tự làm tan, vì vậy có thể cho phép nhiệt độ tăng lên tạm thời và làm ảnh hưởng đến hiệu năng.

Nhược điểm của tủ

Trong những thử nghiệm thức tế, thì dòng tủ đông đứng này khá khó để giữ kệ cửa của chúng được mát mẻ như là phần còn lại ở trong nội thất. Kệ cùng thùng chứa nhiều không gian hơn (lên đến 20%) so với những loại tủ ngang. Tủ hoạt động ồn ào và có thể sẽ tốn nhiều tiền để chạy. Chúng cũng cho phép nhiều không khí có thể lưu thông ở xung quanh thức ăn và làm cho thực phẩm có được nhiều khả năng sẽ bị đông đá.

Sau khi đã biết được những ưu, nhược điểm của hai loại tủ đông, thì chắc hẳn các bạn đã tìm được dòng tủ thích hợp rồi phải không. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào, hay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp với như cầu sử dụng cũng như diện tích gia đình.

 

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook