. Máy xay cắt đa năng Sammic CKE-5
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Máy xay cắt đa năng Sammic CKE-5

Máy xay cắt đa năng Sammic CKE-5

Máy xay cắt đa năng Sammic CKE-5

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Thiết bị chế biến Máy xay cắt đa năng Máy xay cắt đa năng Sammic CKE-5


Máy xay cắt đa năng Sammic CKE-5

Model: CKE-5

Năng suất tối đa: 3 Kg

Dung tích: 5.5 lít

Kích thước thùng: 240 x 150 mm

Công suất: 1250W

Tốc độ tối đa: 385/3000 vòng/ phút

Kích thước máy: 284 x 374 x 439 mm

Trọng lượng: 23 Kg

Xuất xứ: Sammic- Tây Ban Nha

Đặc điểm sản phẩm

Máy gồm động cơ quay và 1 thùng chứa có gắn lưỡi dao, có thể dùng để cắt nhỏ, nghiền, nhào trộn bất kỳ thực phẩm chỉ trong vài giây, như: rau và thảo mộc, các loại bột bánh, thịt sống hay đã nấu chín, cá, trái cây, các loại hạt, kem, súp, …

Nâng cấp hơn so với dòng CK, CK-E có 10 chế độ điều chỉnh tốc độ khác nhau. Đồng thời có cả chức năng cài đặt thời gian. 

Động cơ mạnh, dễ sử dụng và chùi rửa. Thùng cắt bằng thép không rỉ với nắp đậy cho phép rót thêm chất lỏng vào trong lúc vận hành.

Bảng điều khiển cách điện và chống thấm, cho phép thiết lập thời gian và nút chọn “Burst” để tăng tốc tức thời. Thiết bị được trang bị chốt khóa an toàn, động cơ sẽ không quay nếu nắp thùng cắt chưa vặn vào đúng khớp.

Đạt tiêu chuẩn số 8 của NSF về vệ sinh an toàn thực phẩm, với chất liệu cấu thành đảm bảo có thể tiếp xúc trực tiếp với thức ăn.

Chức năng của máy

Máy xay cắt đa năng CKE-5 có thể băm, nghiền, cắt nhỏ, nhào trộn nhiều loại rau củ trong vài giây

Hướng dẫn sử dụng máy xay cắt đa năng CKE-5

Thông tin thương hiệu:

Được thành lập từ năm 1961 tại Tây Ban Nha, công ty chuyên vào hoạt động sản xuất các dòng thiết bị phục vụ cho nhà hàng – khách sạn. Bắt đầu hoạt động với quy trình sản xuất máy cắt khoai tây, qua thời gian công ty tiếp tục mở rộng phát triển các dòng máy khác như: máy xay thịt, máy cắt rau củ quả, máy cưa xương, máy hút chân không, máy rửa ly-chén, v..v. Trong suốt thời gian hoạt động, Sammic luôn tập trung các hoạt động nghiên cứu phát triển, cải tiến chất lượng sản phẩm. Công ty luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.

Hiện nay mạng lưới của Sammic đã được phân phối rộng rãi ở hơn 100 quốc gia của 5 châu lục như: Pháp, Italy, Canada,… với các sản phẩm chủ đạo như: thiết bị rửa, thiết bị bảo quản thực phẩm, thiết bị quầy bar, thiết bị chuẩn bị thực phẩm.

Sản phẩm tương tự
icon

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook