. Máy trộn bột Berjaya BJY-BM60N
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Máy trộn bột Berjaya BJY-BM60N

Máy trộn bột Berjaya BJY-BM60N

Máy trộn bột Berjaya BJY-BM60N

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Thiết bị làm bánh Máy trộn bột Máy trộn bột Berjaya BJY-BM60N


Máy trộn bột Berjaya BJY-BM60N

-Model: BJY-BM60N

Model: BJY-BM60N

Dung tích thố trộn: 60 lít

Điện áp: 380-415v/50 - 3

Công suất: 2200 w

Dung tích bột  tối đa: 25 kg ( 50% nước)

Kích thước: 930 x 730 x 1470 kg

Trọng lượng:  425 kg

Xuất xứ: Berjaya- Malaysia

 

Để làm nên một chiếc bánh ngon, ngoài tay nghề giỏi, kỹ thuật cao, bạn cần giải quyết rất nhiều vấn đề. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu hoàn hảo, chất lượng tuyệt vời. Thứ 2 bạn cần có một chiếc máy trộn bột tốt. Với một chiếc máy trộn bột tốt bạn đã giải quyết được một nửa công việc. 


Máy trộn bột là một trong những thành công lớn của ngành công nghệ dành cho thực phẩm. Máy trộn bột được chế tạo nhỏ gọn, nhưng có công suất cao, tiết kiệm thời gian và công sức của người thợ làm bánh. Nó không chỉ không làm mất đi hương vị ban đầu của bột mà còn trộn bột được  đều hơn, nhuyễn hơn. 


Về cơ  bản máy trộn bột gồm 3 phần là phần thân máy cũng là bệ đỡ của máy, bồn chứa bột, và càng khuấy bột. Thân máy được làm từ thép không gỉ đế dày, có phủ lớp sơn chống tĩnh điện. Bồn chứa bột được làm bằng inox có dung tích 20 lít, có loại 30, 40 lít tùy vào lựa chọn của bạn. Còn càng khuấy bột cũng được làm bằng chất liệu inox, được chế tạo xoắn, được cho phép sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Bạn cho lượng bột cần trộn vào bồn chứa bột, thêm các nguyên liệu, gia vị cần thiết. Sau đó gắn lồng chứa bột đã cho vào bệ đỡ của máy.  Bạn cắm điện và để cho cần trộn tự quay. Lúc ban đầu nên để chế độ nhỏ nhất. Các cánh gạt của cần trộn bột sẽ đảo theo vòng tròng trộn cho bột đều nhau. Sau khi hỗn hợp bột ở trong bồn chứa tạo thành một khối đậm đặc, bạn tăng tốc độ trộn lên. Lúc này có thể gia giảm bột hay nguyên liệu tùy ý. Như vậy bột sẽ không bị bắn tung tóe ra ngoài. 


Thông thường đi kèm theo máy là 3 cần trộn bột. Mỗi loại cần sẽ có tác dụng khác nhau. Cần đánh trứng có hình dáng giống dụng cụ đánh trứng cầm tay, dùng để đánh trứng, đánh kem hay làm phần kem tươi của bánh gato...Nói chung loại cần này chỉ dành cho các chất lỏng, không đậm đặc. Các chất có trọng lượng nhẹ. Hai loại cần còn lại đều dành cho trộn bột. Một loại để trộn bột khô, hay bột loãng. Còn loại còn lại dùng để trộn khối bột cho nhuyễn và đều. Thông thường các bà nội trợ hay dùng loại cần thứ 3 để trộn bột. Và cần đầu tiên để trộn phần kem. Máy trộn bột được thiết kế cho việc vệ sinh dễ dàng, không có những góc chết khó tẩy rửa. 


Một vài điều cần lưu ý khi sử dụng máy là: nếu muốn thay cần trộng bột thì bạn phải tắt máy và rút điện, sau đó mới thay cần trộn khác vào.

 

Sản phẩm tương tự
icon

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook