. Máy thái lát thịt Sammic GC-275
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Máy thái lát thịt Sammic GC-275

Máy thái lát thịt Sammic GC-275

Máy thái lát thịt Sammic GC-275

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Thiết bị chế biến Máy thái lát thịt Máy thái lát thịt Sammic GC-275


Máy thái lát thịt Sammic GC-275

Model: GC-275

Đường kính lưỡi: 275 mm

Độ dày lát cắt: 0-15 mm

Công suất: 300W

Kích thước máy: 580 x 470 x 380 mm

Trọng lượng: 20 Kg

Xuất xứ: Sammic- Tây Ban Nha

Đặc điểm sản phẩm

Đường kính lưỡi dao 275mm, động cơ công suất lên đến 300w. Thái được những lát cắt mỏng từ 0 - 15.0 mm. Lưỡi dao bằng thép tôi cứng sắc cạnh, ít hao mòn và có thể mài lại khi sử dụng nhờ viên đá mài lắp phía sau lưỡi dao.

Sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian công sức, hạn chế hao hụt do thịt bị nát vụn như thái thịt bằng tay. Ngoài năng suất cao; lát thịt cắt bằng GC-275 cho bản thịt rộng, đều nhau như một, tự cuốn tròn đẹp mắt.. nên rất được các quán lẩu băng chuyền ưa chuộng dùng để thái thịt đông lạnh.

Chức năng của máy

Máy thát lát thịt Sammic GC-275 thái được các loại thịt chín, giò chả, các loại thịt đông se lạnh. Lát thịt dài - mỏng - đều.

Hướng dẫn sử dụng máy thái lát thịt GC-275

Bước 1: Chuẩn bị các khối thịt vuông vứt tối đa 3Kg, cắt theo sớ thịt để máy dễ cắt và lát cắt đẹp hơn. Cho thịt lên giá đỡ và dùng càng cố định khối thịt lại. Đặt sẵn 1 khay hứng thịt phía sau.

Bước 2: Vặn núm điều chỉnh độ mỏng lát cắt. Sau đó, bật công tắc để lưỡi dao quay.

Bước 3: Khi lưỡi dao đã quay ổn định, bạn nắm tay đẩy để đẩy giá đỡ thịt, mỗi lần đẩy tương ứng với một lần cắt, đẩy càng nhanh năng suất càng cao. Thịt thái lát cuộn tròn lại và rơi xuống khay phía sau.

Lưu ý khi sử dụng máy thái lát thịt Sammic GC-275

- Không để máy thái thịt liên tục quá 30 phút để đảm bảo độ bền cho động cơ.

- Chú ý quan sát, không làm việc gì khác trong lúc vận hành máy.

- Không ép máy thái quá công suất khuyến cáo.

- Thả thịt vào máy theo sớ thịt ngang, nếu thả dọc thịt thái ra sẽ khó nhai và bị dính răng khi ăn.

- Không cho các loại thực phẩm cứng hoặc quá mềm vào máy để thái như: xương, sụn, mỡ, thịt chín, tai heo…vì như thế có thể làm hỏng, mẻ, cong lưỡi dao hoặc dính lại trong máy.

- Máy không thái các loại thịt tươi

- Đặt máy nơi chắc chắn. Khi lắp đặt nên đấu dây tiếp đất để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thông tin thương hiệu

Được thành lập từ năm 1961 tại Tây Ban Nha, công ty chuyên vào hoạt động sản xuất các dòng thiết bị phục vụ cho nhà hàng – khách sạn. Bắt đầu hoạt động với quy trình sản xuất máy cắt khoai tây, qua thời gian công ty tiếp tục mở rộng phát triển các dòng máy khác như: máy xay thịt, máy cắt rau củ quả, máy cưa xương, máy hút chân không, máy rửa ly-chén, v..v. Trong suốt thời gian hoạt động, Sammic luôn tập trung các hoạt động nghiên cứu phát triển, cải tiến chất lượng sản phẩm. Công ty luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.

Hiện nay mạng lưới của Sammic đã được phân phối rộng rãi ở hơn 100 quốc gia của 5 châu lục như: Pháp, Italy, Canada,… với các sản phẩm chủ đạo như: thiết bị rửa, thiết bị bảo quản thực phẩm, thiết bị quầy bar, thiết bị chuẩn bị thực phẩm.

Sản phẩm tương tự
icon

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook