. Máy thái lát thịt Sammic GC-220
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Máy thái lát thịt Sammic GC-220

Máy thái lát thịt Sammic GC-220

Máy thái lát thịt Sammic GC-220

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Thiết bị chế biến Máy thái lát thịt Máy thái lát thịt Sammic GC-220


Máy thái lát thịt Sammic GC-220

Model: GC-220

Đường kính lưỡi: 220 mm

Độ dày lát cắt: 0-10 mm

Công suất: 250W

Kích thước máy: 470 x 380 x 340 mm

Trọng lượng: 13 Kg

Xuất xứ: Sammic- Tây Ban Nha

Đặc điểm sản phẩm

Đường kính lưỡi dao lớn (Ø 205mm), công suất máy mạnh mẽ (250W), cắt được khối thịt lớn và dày một cách dễ dàng, cho ra lát thịt mỏng đều, mặt cắt láng mịn, hạn chế nát vụn, tiết kiệm chi phí tối đa. 

Thiết kế chuyên biệt bằng hợp kim nhôm, chống ăn mòn, chống oxi hoá, lựa chọn lý tưởng để cắt thịt chín và se lạnh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Độ dày lát cắt có thể tuỳ chỉnh từ 0 mm - 10 mm tuỳ nhu cầu của người sử dụng

Chức năng của máy

Máy thát lát thịt Sammic GC-220 thái được các loại thịt chín, giò chả, các loại thịt đông se lạnh. Lát thịt dài - mỏng - đều.

Hướng dẫn sử dụng máy thái lát thịt GC-220

Bước 1: Kiểm tra máy, lưỡi dao, ngăn thái thịt.. tránh các dị vật còn sót lại.

Bước 2: Kết nối máy với nguồn điện. Bật công tắc cho bộ lưỡi dao quay.

Bước 3: Đặt khay phía dưới khe ra thịt để hứng thịt sau khi thái.

Bước 4: Cho miếng thịt cần thái vào khu vực thái, xoay núm điều chỉnh khoảng cách giữa giá đỡ và lưỡi dao. Khoảng cách này chính bằng độ dày lát cắt bạn mong muốn. Dùng 1 tay giữ miếng thịt, 1 tay đẩy cần gạt để thái.

Lưu ý khi sử dụng máy thái lát thịt Sammic GC-220

- Không để máy thái thịt liên tục quá 30 phút để đảm bảo độ bền cho động cơ.

- Chú ý quan sát, không làm việc gì khác trong lúc vận hành máy.

- Không ép máy thái quá công suất khuyến cáo.

- Thả thịt vào máy theo sớ thịt ngang, nếu thả dọc thịt thái ra sẽ khó nhai và bị dính răng khi ăn.

- Không cho các loại thực phẩm cứng hoặc quá mềm vào máy để thái như: xương, sụn, mỡ, thịt chín, tai heo…vì như thế có thể làm hỏng, mẻ, cong lưỡi dao hoặc dính lại trong máy.

- Máy không thái các loại thịt tươi

- Đặt máy nơi chắc chắn. Khi lắp đặt nên đấu dây tiếp đất để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thông tin thương hiệu

Được thành lập từ năm 1961 tại Tây Ban Nha, công ty chuyên vào hoạt động sản xuất các dòng thiết bị phục vụ cho nhà hàng – khách sạn. Bắt đầu hoạt động với quy trình sản xuất máy cắt khoai tây, qua thời gian công ty tiếp tục mở rộng phát triển các dòng máy khác như: máy xay thịt, máy cắt rau củ quả, máy cưa xương, máy hút chân không, máy rửa ly-chén, v..v. Trong suốt thời gian hoạt động, Sammic luôn tập trung các hoạt động nghiên cứu phát triển, cải tiến chất lượng sản phẩm. Công ty luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.

Hiện nay mạng lưới của Sammic đã được phân phối rộng rãi ở hơn 100 quốc gia của 5 châu lục như: Pháp, Italy, Canada,… với các sản phẩm chủ đạo như: thiết bị rửa, thiết bị bảo quản thực phẩm, thiết bị quầy bar, thiết bị chuẩn bị thực phẩm.

Sản phẩm tương tự
icon

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook