. Máy rửa chén Sammic X-50
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Máy rửa chén Sammic X-50

Máy rửa chén Sammic X-50

Máy rửa chén Sammic X-50

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Thiết bị giặt rửa Máy rửa chén Máy rửa chén Sammic X-50


Máy rửa chén Sammic X-50

Model: X-50

Kích thước rổ: 500 x 500 mm

Chiều cao lớn nhất của ly: 330 mm

Bộ hiển thị nhiệt độ rửa: Có

Chu kì: 3

Thời gian cho một chu kì: 120/ 150/ 210 giây

Năng suất rổ/ giờ: 30/ 24/ 17

Tổng công suất: 3370/4870W

Kích thước ngoài: 600x 630 x 835 mm

Trọng lượng: 63 Kg

Xuất xứ: Sammic- Tây Ban Nha

Đặc điểm sản phẩm

Với thiết kế độc đáo, giúp rửa các loại chén đĩa cực sạch với thời gian nhanh, chưa đến 1 phút cho một rổ chén đĩa.  
Với thiết kế tay rửa trên và dưới một cách thông minh, máy rửa bát công nghiệp Sammic X-50 còn có thể rửa sạch cả những chiếc ly mà ít có máy rửa chén nào có thể rửa sạch hơn.
Hệ thống lọc siêu sạch của máy rửa chén công nghiệp X-50 giúp các cặn rác được lọc sạch hơn nhiều lần so với các loại máy khác. 

Chức năng của máy

Máy rửa được các loại chén bát sành, xứ hoặc nhựa.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén X-50

Bước 1: Mở cửa máy rửa chén, kéo giỏ đựng chén đĩa, thêm chén đĩa, nồi chảo bẩn vào máy đúng cách. Sau đó, đổ bột rửa chén, nước trợ xả, muối vào đúng vị trí, đúng lượng.

Bước 2: Cắm phích điện vào ổ, nhấn nút POWER.

Bước 3: Chọn chương trình rửa bạn muốn.

Bước 4: Nhấn nút START/PAUSE để bắt đầu rửa.

Lưu ý: Nếu muốn tạm ngừng chu trình rửa, bạn nhấn vào nút START/PAUSE, khi máy tạm ngừng rửa chén, đèn báo sẽ ngừng nhấp nháy, sau mỗi phút máy sẽ phát tiếng chuông báo cho tới khi bạn nhấn nút này lần nữa để máy hoạt động tiếp.

Lưu ý khi sử dụng máy rửa chén X-50

 - Khi máy đã hoàn tất chu trình rửa, máy sẽ phát ra chuông báo rồi ngừng hẳn, khi đó bạn ấn nút POWER để tắt máy, khóa van dẫn nước và mở cửa máy.

- Sau khi mở cửa máy, không nên lấy đồ ra ngay vì chén đĩa đang còn nóng, chúng có thể bị vỡ khi di chuyển, bạn nên chờ sau 15 phút, chén đĩa nguội mới lấy chúng ra.

- Khi lấy chén đĩa ra ngoài, thấy bên trong còn ướt, đây là hiện tượng bình thường. Bạn cứ lấy chúng ra, úp ngược lên kệ để chén đĩa khô tự nhiên.

Thông tin thương hiệu

Được thành lập từ năm 1961 tại Tây Ban Nha, công ty chuyên vào hoạt động sản xuất các dòng thiết bị phục vụ cho nhà hàng – khách sạn. Bắt đầu hoạt động với quy trình sản xuất máy cắt khoai tây, qua thời gian công ty tiếp tục mở rộng phát triển các dòng máy khác như: máy xay thịt, máy cắt rau củ quả, máy cưa xương, máy hút chân không, máy rửa ly-chén, v..v. Trong suốt thời gian hoạt động, Sammic luôn tập trung các hoạt động nghiên cứu phát triển, cải tiến chất lượng sản phẩm. Công ty luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.

Hiện nay mạng lưới của Sammic đã được phân phối rộng rãi ở hơn 100 quốc gia của 5 châu lục như: Pháp, Italy, Canada,… với các sản phẩm chủ đạo như: thiết bị rửa, thiết bị bảo quản thực phẩm, thiết bị quầy bar, thiết bị chuẩn bị thực phẩm.

Sản phẩm tương tự
icon

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook