. Máy cưa xương Sirman SO 1650 F3
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Máy cưa xương Sirman SO 1650 F3

Máy cưa xương Sirman SO 1650 F3

Máy cưa xương Sirman SO 1650 F3

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Thiết bị chế biến Máy cưa xương Máy cưa xương Sirman SO 1650 F3


Máy cưa xương Sirman SO 1650 F3

Model: Sirman SO 1650 F3

Kích thước : 658x545x816 mm

Kích thước bàn : 430x545 mm,

Chiều dài lưỡi: 1650mm

Trọng lượng: 47 kg

Công suất : 1.5 Kw

Nguồn điện: 230V/50Hz-60Hz

Xuất xứ: Sirman-Italy

Đặc điểm sản phẩm

Sở hữu thiết kế khá đơn giản nhưng So 1650 F3 lại mang tới tính năng cưa xương rất “ngọt”. Các khối xương được cắt bằng máy không bị vụn nát, đường cắt mịn và nhanh chóng.

Tuy là máy hoạt động bán tự động, cần người đưa xương vào để cắt nhưng cũng cho năng suất khá cao, đáp ứng nhu cầu sản xuất cho các nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thịt cá đông lạnh. Máy cưa xương SO 1650 F3 là thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở chế biến thủy hải sản đông lạnh.

Với lưỡi cưa chiều dào 1650mm, Máy cưa xương SO 1650 F3 dễ dàng cưa được các khúc xương lớn và dài. Độ dài lát cắt có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu chế biến hay đóng gói, bằng các dịch chuyển thước đo ngay trên bàn cắt.

Máy có tay đẩy xương với thiết kế bọc lấy lưỡi dao khi đưa xương qua. Chính vì vậy, người sử dụng máy đặc biệt an toàn. 

Chức năng của máy

Máy cưa xương So 1650 F3 tính năng nổi bật: Cưa xương, cắt cá đông lạnh

Hướng dẫn sử dụng máy cưa xương Sirman So 1650 F3

Bước 1: chuẩn bị khối lượng xương phù hợp với nhu cầu sử dụng, có thể là xương bò, xương lợn hoặc chân giò

Bước 2: Điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa bằng cách xoay vặn cần chỉnh ở trên đầu máy. Sau đó đóng nắp máy lại

Bước 3: Tiếp teo, điều chỉnh độ dài lát cắt hợp lí theo nhu cầu của bạn. Tiến hành cắm điện và khởi động máy bằng cách nhấn nút “Start”. Lúc này, đèn báo sẽ sáng

Bước 4: Cho xương đặt vuông góc với thang điều chỉnh độ dài lát cắt, dùng cần đẩy xương để đẩy xương vào lưỡi cưa. Cứ tiếp tục cho đến khi cưa hết miếng xương.

Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương Sirman So 1650 F3

– Không nên để máy vận hành liên tục trong thời gian dài, nên tắt máy để động cơ được nghỉ ngơi sau khi làm việc quá 30 phút nhằm tăng độ bền cho máy.

– Không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước.

– Nên để máy ở vị trí an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em.

– Đọc kỹ và tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn lao động, tránh các hậu quả đáng tiếc.

– Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy cẩn thận. Mở cửa, vệ sinh sạch các mảnh vụn thịt và xương trong máy, kể cả khay chứa vụn xương dưới chân máy.

– Để đảm bảo an toàn, tấm định vị và tay cầm đẩy xương cần được đẩy về vị trí số không (áp sát lưỡi cưa) trong quá trình vệ sinh khi lưỡi cưa vẫn còn lắp trong máy.

Thông tin thương hiệu

Sirman được thành lập từ ý tưởng của Nereo Marzaro vào năm 1969, trong suốt 50 năm hình thành và phát triển, ông và đội ngũ của mình đã dành tất cả tâm huyết, kinh nghiệm và tinh thần của người Ý đặt vào các sản phẩm. ngày nay Sirman là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản suất thiết bị chế biến thực phẩm, không chỉ ở Ý mà ở cả quy mô toàn cầu. toàn bộ các thiết bị của Sirman đều được sản xuất tại Ý, mỗi năm giao hơn 105.000 máy và hơn 130.000 linh kiện đến các đối tác khắp nơi trên thế giới. nhà máy của Sirman là một trong rất ít nơi có hệ thống lắp ráp tự động sử dụng công nghệ robot và AI đem lại độ hoàn thiện cực cao. Bạn có thể bắt gặp các thiết bị Sirman từ mảng sơ chế như máy xay thịt, máy cắt thịt, máy cắt rau củ quả máy trộn… mảng chế biến thực phẩm như bếp gas, bếp điện, lò nướng… đến cả mảng lưu trữ thực phẩm như tủ lạnh, máy đóng gói…

Sản phẩm tương tự
icon

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook