. Máy cưa xương Sammic SH-215
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Máy cưa xương Sammic SH-215

Máy cưa xương Sammic SH-215

Máy cưa xương Sammic SH-215

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Thiết bị chế biến Máy cưa xương Máy cưa xương Sammic SH-215


Máy cưa xương Sammic SH-215

Model: SH-215

Chiều dài lưỡi: 1550 x 16 mm

Phạm vi cắt: 215 mm

Một pha: 750 W

Ba pha: 750 W

Tốc độ lưỡi cưa: 1450 vòng/ phút

Tốc độ cắt: 15m/seg

Kích thước bề mặt: 367 x 415 mm

Kích thước máy: 400 x 425 x 835 mm

Trọng lượng: 32 Kg

Xuất xứ: Sammic- Tây Ban Nha

Đặc điểm sản phẩm

Đây là phiên bản nhỏ của  máy cưa xương Sammic SH-300, công suất máy 750 W, độ dày lát cắt điều chỉnh trong khoảng 0- 6mm.

Bàn cắt của máy có thể lật nghiêng, chiều cao của khúc xương được cắt cũng thấp hơn nên máy cưa xương SH-300 phù hợp sử dụng cho các cơ sở chế biến thịt nhỏ, các quán bún phở cưa xương kết hợp nồi hầm xương để nấu nước lèo…

Chức năng của máy

Máy cưa xương Sammic SH-215 có tốc độ cắt: 15m/sec.

Hướng dẫn sử dụng máy cưa xương Sammic SH-215

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện cung cấp vào máy. Máy hoạt động tốt với nguồn điện gia đình 220v.

Bước 2: Mở cửa kiểm tra bánh đà kéo lưỡi cưa, ổ bi phía sau, phần đệm bao quanh lưỡi cưa. Đóng cửa, mở công tắc trên máy, cho máy chạy không để kiểm tra lưỡi cưa. Sau đó tắt máy, nới lỏng khóa và điều chỉnh vị trí tấm định vị, cố định độ rộng lát cắt và siết chặt khóa lại.

Bước 3: Vệ sinh sơ qua các bộ phận tiếp xúc thực phẩm như lưỡi cưa, tay đẩy xương, bàn cắt thịt.

Bước 4: Bật công tắc cho máy bắt đầu vận hành, đặt nguyên liệu ở giữa tay cầm đẩy an toàn và lưỡi cưa. Nâng tay đẩy an toàn bằng tay trái và đẩy nguyên liệu vào tấm cố định bằng tay phải. Sau đó, đẩy tay cầm an toàn để đẩy nguyên liệu về phía trước cho đến khi nó được cắt hoàn toàn.

Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương Sammic SH-215

– Không nên để máy vận hành liên tục trong thời gian dài, nên tắt máy để động cơ được nghỉ ngơi sau khi làm việc quá 30 phút nhằm tăng độ bền cho máy.

– Không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước.

– Nên để máy ở vị trí an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em.

– Đọc kỹ và tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn lao động, tránh các hậu quả đáng tiếc.

– Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy cẩn thận. Mở cửa, vệ sinh sạch các mảnh vụn thịt và xương trong máy, kể cả khay chứa vụn xương dưới chân máy.

– Để đảm bảo an toàn, tấm định vị và tay cầm đẩy xương cần được đẩy về vị trí số không (áp sát lưỡi cưa) trong quá trình vệ sinh khi lưỡi cưa vẫn còn lắp trong máy.

Thông tin thương hiệu

Được thành lập từ năm 1961 tại Tây Ban Nha, công ty chuyên vào hoạt động sản xuất các dòng thiết bị phục vụ cho nhà hàng – khách sạn. Bắt đầu hoạt động với quy trình sản xuất máy cắt khoai tây, qua thời gian công ty tiếp tục mở rộng phát triển các dòng máy khác như: máy xay thịt, máy cắt rau củ quả, máy cưa xương, máy hút chân không, máy rửa ly-chén, v..v. Trong suốt thời gian hoạt động, Sammic luôn tập trung các hoạt động nghiên cứu phát triển, cải tiến chất lượng sản phẩm. Công ty luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.

Hiện nay mạng lưới của Sammic đã được phân phối rộng rãi ở hơn 100 quốc gia của 5 châu lục như: Pháp, Italy, Canada,… với các sản phẩm chủ đạo như: thiết bị rửa, thiết bị bảo quản thực phẩm, thiết bị quầy bar, thiết bị chuẩn bị thực phẩm.

Sản phẩm tương tự
icon

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook