. Lò nướng Berjaya BJY-3B12P-E
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Lò nướng Berjaya BJY-3B12P-E

Lò nướng Berjaya BJY-3B12P-E

Lò nướng Berjaya BJY-3B12P-E

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Thiết bị nấu nướng Lò nướng Lò nướng Berjaya BJY-3B12P-E


Lò nướng Berjaya BJY-3B12P-E

Lò nướng Berjaya BJY-3B12P-E

Model: BJY-3B12P-E

Điện áp: 380 - 415v/50 - 60 / 3

Công suất: 34200 w

Kích thước: 1615 x 1275 x 1730 kg

Trọng lượng:  588 kg

Xuất xứ: Berjaya-Malaysia

 

Được thành lập từ năm 1980, Berjaya Steel Product Sdn. Bhd đã trở thành một nhà cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị bếp. Tất cả các sản phẩm của Berjaya đều được sản xuất và lắp ráp tại Malaysia với danh mục trải dài từ các thiết bị nóng và lanh, thiết bị nấu nướng cho đến làm bánh. Một trong những sản phẩm nổi bật là lò nướng điện.

Lò nướng điện Berjaya

 

Lò nướng điện Berjaya là một trong những lò nướng công nghiệp đạt chất lượng cao và được các khách hàng ưa chuộng trên nhiều quốc gia cũng như ở Việt Nam. Đây là một sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp thuộc thương hiệu BERJAYA, Malaysia. Sản phẩm lò nướng điện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn của một lò nướng chuyên nghiệp đạt chuẩn.


Mặt khác, với thiết kế kiểu dáng công nghệp và sử dụng chất liệu inox không gỉ nên có độ bền cao, lò nướng điện  rất tiện lợi trong việc nướng các loại bánh ngọt, bánh các loại không chỉ có mùi vị thơm ngon, màu sắc đẹp, chín đều hương vị thơm ngon. Bên cạnh đó, với khả năng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian trong lò giúp việc nấu nướng trở nên vô cùng tiện lợi, dễ dàng. Ngoài ra, lò nướng điện BERJAYA sử dụng vật liệu inox  nên cũng sẽ giúp lò nướng luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn  và không gây độc hại tới sức khỏe người sử dụng.


Lò nướng có nhiều kích thước khác nhau, có thể sử dụng điện hoặc gas đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đây là một sự lựa chọn thích hợp cho khách hàng cá nhân cũng như nhà hàng lớn, tiệm bánh dùng để chế biến các món bánh hấp dẫn.

Sản phẩm tương tự
icon

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook