. Kinh nghiệm chọn mua tủ đông thanh lý
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông thanh lý

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông thanh lý

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông thanh lý

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Kinh nghiệm chọn mua tủ đông thanh lý -

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông thanh lý

Không hiếm khi các bạn lướt ở trên các trang tin chợ tốt, rao vặt và bán háng thanh lý,... để có thể tìm được một dòng sản phẩm tủ đông thanh lý dành cho cửa hàng hoặc là gia đình. Nhưng làm thế nào để có thể chọn lựa được dòng tủ đông cũ, thanh lý chất lượng và với giá tốt? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm chọn mua dòng tủ đông này nhé.

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã nghe qua các mẩu tin rao như: bán tủ mát cũ, bán tủ đông cũ ở Hà Nội, thanh lý tủ đông cũ, bán tủ lạnh với giá sinh viên, bán tủ lạnh mini cũ với giá rẻ,...

Việc sử dụng mà mua lại dòng tủ đông cũ thanh lý sẽ giúp cho các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá là lớn, đặc biết đối với các nhà hàng hay quan ăn, quán cafe,... Tuy nhiên việc chọn mua được dòng tủ đông thanh lý với chất lượng tốt và không thua kém gì mặt hàng mới là điều không hề dễ dàng.

Tiêu chí chọn lựa tủ đông thanh lý chất lượng

Đối với các gia đình hay nhà hàng mà có nhu cầu sử dụng tủ đông, tuy nhiên lại không có điều kiện, thì việc chọn lựa một chiếc tủ đông được thanh lý chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, bởi nó sẽ giúp tiệt kiệm được một khoản chi phía kha khá. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua những tiêu chí đánh gái một dòng tủ đông thanh lý chất lượng.

1. Chọn lựa những thương hiệu uy tín

Khi chọn mua tủ đông hay tủ mát cũ, thanh lý thì các bạn cần phải đặc biệt chú ý tới thương hiệu. Các bạn cũng chỉ nên chọn lựa những nhãn hiệu mà có tên tuổi cũng như là uy tín ở trên thị trường như là Sanaky, Kangaroo hay Alaska,...Đây chính là các thương hiệu uy tín ở trên thị trường. Hiện nay thì Kangaroo cũng đã cho ra một số dòng sản phẩm mà có tình năng tối với giá cả phải chăng, thích hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

2. Chọn lưa theo nhu cầu cùng với nguồn tài chính

Trước khi quyết định chọn mua tủ đông thanh lý thì các bạn cần phải cân nhắc kỹ về nhu cầu và điều kiện kinh tế để có thể chọn lựa ra được dòng tủ phù hợp và tiết kiệm.

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông thanh lý

Với nhu cầu sử dụng cũng như bảo quản thực phẩm nhiều hay ít sẽ là vấn đề mà chúng ta cần cân nhắc để chọn mua kích thước và dung tích của tủ để vừa bảo đảm được hiệu quả mà lại góp phần tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Dung tích tủ khoảng 500 lít sẽ thích hợp với những khách sạn và nhà hàng lớn,... Những dòng sản phẩm tủ đông mà có dung tích dưới 500 lít thì sẽ thích hợp đối với cửa hàng tạp hóa hay bếp ăn.

 

Bên cạnh nhu cầu, thì các bạn cũng cần phải căn cứ vào điều kiện về tài chính để có thể chọn mau được dòng cũng như thương hiệu của tủ sao cho hợp lý. Nếu như có điều kiện tốt hơn thì các bạn nên chọn dòng tủ đông thanh lý hay tủ mới thuộng những thương hiệu châu Âu. Những dòng sản phẩm này không chỉ mang đến hiệu quả và tuổi thọ cao mà nó còn giúp tiết kiệm đáng kể điện.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook