. Kinh nghiệm chọn mua tủ đông cũ
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông cũ

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông cũ

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông cũ

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Kinh nghiệm chọn mua tủ đông cũ -

 

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông cũ

Hiện nay, tủ đông là một thiêt bị quan trọng và không thể thiếu được ở trong ngôi nhà, đặc biệt là khách sạn, nhà hàng hay căn tin,... Tuy nhiên, vấn đề về tài chính của bạn lại không được dư giả nhưng bạn lại muốn mua tủ đông thì việc chọn lựa dòng tủ đông cũ chính là quyết định sáng suốt.

Kinh nghiệm chọn lựa tủ đông cũ chất lượng

Để có thể chọn mua dòng tủ đông thanh lý, đã qua sử dụng thì còn khó hơn là việc lựa chọn dòng tủ mới. Vậy khi chọn tủ đông cũ chúng ta cần chú ý đến những điểm gì? Xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau

Mức độ tiêu thụ điện của tủ

Điều đầu tiên cần làm đó là các bạn nên kiểm tra về mức độ tiêu thụ điện năng của sản phẩm tủ đông,  bởi vì đây chính là một thiết bị tiêu tốn khá nhiều điện năng của gia đình bạn.

Trên thị trường hiện nay, có 2 dòng tủ đông đang rất thịnh hành đó là tủ đông hấp thụ và tủ đông nén. Thông thường thì chúng ta sẽ sử dụng dòng tủ đông nên có cơ điện tốt hơn bởi vì nó sẽ tiêu thụ điện năng ít hơn, nhiệt độ lạnh cao và tính năng làm lạnh cũng tốt hơn, không những thế sản phẩm còn có tuổi thọ dài hơn. Dòng tủ đông tiếp thụ thì có thể sử dụng thanh điện nhiệt và làm lạnh bằng các cấp nhiệt thẻ sử dụng hơi than cùng với ga thiên nhiên để có thể làm lạnh được. Dòng tủ đông này được dùng tại những vùng mà không có điện hoặc là bị thiếu điện, nhưng lại nguồn hơi đốt lại dồi dào.

Dung tích của tủ đông

Dung tích của tủ đông cũ cần phải thích hợp với nh cầu sử dụng của gia đình.

Bạn có thể căn cứ vào những mức sống hiện giờ của từng hộ gia đình, thường thì sẽ sử dụng khoảng từ 25 cho tới 30 lít, bên cạnh đó còn cộng thêm khoảng 30 lít phụ trợ.

Tìm hiểu về hệ thống xả tuyết trong tủ đông

Ở trong tủ đông thường sẽ có hơi nước bị tồn đọng ở trong không khí cùng với các thực phẩm để trong tủ. Hơi nước đó khi gặp phải lạnh sẽ đọng thành một lóp sương tuyết trong tủ. Đây là nguyên nhân của hiện tượng trong tủ đông cũ thường bị đóng tuyết. Những loại tủ đông mà có độ ẩm càng cao thì lớp tuyết sẽ càng dày.

Độ kín ở trong tủ đông

Nếu như tủ đông mà không được kín thì sẽ ảnh hưởng tới tủ và tiêu tốn nhiều điện năng hơn, bởi vì luồng khí lạnh thoát ra ngoài thì sẽ làm cho tủ bị mất nhiệt và phải hoạt động để bù lại.

Đánh giá về bề ngoài của tủ đông

Bề mặt của dòng tủ đông cũ thì cần phải bóng nhẵn, bằng phẳng và lớp sơn cần phải đều. Lớp vỏ ở bên trong tủ cần phải được làm bằng những vật liệu Polieste, nhựa và cũng phải luôn bóng nhẵn, cũng như là không được có vết nứt.

Bên cạnh đó các bạn cũng nên kiểm tra về bộ nén cùng với độ làm lạnh, và chọn lựa mức độ làm lạnh của tủ đông phù hợp.

Trên đây là những điều cần bạn cần chú ý khi chọn mua tủ đông cũ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được bạn trong quá trình chọn mua.

 

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook