. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ CÔNG NGHIỆP
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ CÔNG NGHIỆP

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ CÔNG NGHIỆP

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ CÔNG NGHIỆP

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ CÔNG NGHIỆP -

Dù bạn đang điều hành một quán cà phê nhỏ hay mô hình điểm tâm tự chọn, hướng dẫn này sẽ giúp bạn chọn ra lò nướng bánh mì phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Lựa chọn máy nướng bánh mì công nghiệp thích hợp

Có một số vấn đề chính bạn sẽ muốn cân nhắc khi mua một lò nướng bánh mới, và có ba loại máy nướng bánh mì công nghiệp để lựa chọn:

 • pop-up ( lò nướng sandwich thông dụng)
 • băng chuyền
 • nướng vỏ bánh hamburger
 •  Xem xét loại thích hợp theo nhu cầu và đáp ứng tìm kiếm của bạn trong việc so sánh từng điểm một!

Lò nướng bánh mì thông dụng

 • Nó sẽ nướng loại bánh mì nào? Tuyệt vời cho bánh mì trắng và bánh nướng xốp kiểu Anh. Một nữa là bagel mềm và các loại bánh mì dày hơn như bánh mì nướng kiểu Texas, nhưng không phải tất cả.
 • Năng suất của lò nướng là bao nhiêu? Khoảng 50 - 500 lát mỗi giờ.
 • Kích thước sử dụng? Chiếm diện tích nhỏ trong bếp; hầu hết sẽ dưới 13 "rộng x 14" sâu.
 • Số điện áp mà lò cần? Hầu hết là 120V. Một số mẫu lò có hiệu suất cao cần kết nối 208 / 240V.

Máy bánh mì băng chuyền

 • Nó sẽ nướng loại bánh mì nào? Bánh mì trắng, bagel, bánh nướng xốp kiểu Anh và thậm chí cả bánh mì đặc biệt. Tất cả các lò nướng bánh mì cho ra loại sản phẩm cụ thể; chỉ cần chắc chắn rằng những gì bạn đang nướng sẽ phù hợp thông qua diện tích đó.
 • Năng suất của lò nướng là bao nhiêu? Nằm trong khoảng từ 300 đến hơn 1600 lát mỗi giờ.
 • Kích thước sử dụng? Có thể dao động từ khoảng 15 "đến 24" rộng và sâu 18 "đến 26".
 • Số điện áp mà lò cần? Các mẫu lò nướng có điện áp thấp hơn có thể phù hợp với kết nối 120V tiêu chuẩn. Nếu bạn đang tìm kiếm trên 500 lát / giờ, có thể bạn sẽ cần một kết nối cao hơn, như 208 / 240V.

Máy nướng bánh mì khoanh

 • Nó sẽ nướng loại bánh mì nào? Chuyên dụng để nướng bagel, bánh mì kẹp và các loại bánh tương tự, nhưng cũng có thể làm bánh mì nướng khô, bánh, vv Nó có thể nướng khô hoặc sử dụng lớp phủ bơ và tấm vỉ nướng để làm caramel hóa sản phẩm, thay vì thực sự "nướng". Chúng tôi cung cấp các mô hình nướng bánh mỳ công nghiệp tự động điều chỉnh theo kích thước các loại bánh khác nhau.
 • Năng suất của lò nướng là bao nhiêu?  800 đến hơn 1600 lát mỗi giờ.
 • Kích thước sử dụng? Nó có xu hướng lớn hơn các loại khác, từ khoảng 22 "đến 25" rộng và sâu 12 "đến 18". Bởi vì nó có một đường trượt thức ăn dọc, chúng có thể cao tới 31 ".
 • Số điện áp mà lò cần?  Nhìn chung, bạn đang tìm kiếm một kết nối 208V hoặc 240V, đến các kết nối 120V.

Các yếu tố sản xuất bánh mì nướng:

 • Các dòng máy trên thì thích hợp với loại hình doanh nghiệp lớn, nhưng bạn cũng sẽ muốn đưa những yếu tố này vào thương mục vì chúng cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến đầu ra của bạn:
 • Bạn đang nướng loại bánh gì: Nếu bạn làm rất nhiều bagel hoặc lớn hơn, bánh mì đặc biệt, thường bạn sẽ thấy sản phẩm giảm bớt nếu bạn chỉ nướng bánh mì lát.
 • Bạn thực hiện như thế nào: Cũng giống như máy nướng bánh mì thông dụng, nó sẽ tốn nhiều thời gian để làm cho một miếng bánh mì nướng sẫm màu hơn, giòn hơn, và thời gian sản xuất lâu hơn có nghĩa là sản lượng thấp hơn.

Máy nướng bánh mì thông dụng

Một loại máy nướng bánh mì thông dụng được tìm thấy trong hầu hết mọi nhà, máy nướng bánh mì thông dụng công nghiệp làm việc bằng cách thả bánh mì / bagel lát vào ngăn nướng, nơi sản phẩm được nướng bằng cách sử dụng các yếu tố làm nóng. Những lò nướng bánh này thích hợp cho những suất ăn khối lượng thấp bởi vì chúng tiết kiệm điện năng nhiều hơn so với máy nướng băng chuyền. Tuy nhiên, chúng không thể cạnh tranh với máy nướng băng chuyền trong việc sản xuất ra sản lượng tuyệt đối và không thể nướng các loại bánh mì khác như là: bánh mì ổ hoặc khoanh, bánh mì vòng và các loại bánh mì tương tự. Lò nướng thông dụng lên vẫn là một giải pháp lý tưởng cho nhà hàng nhỏ, quán cà phê và các khu vực khác với nhu cầu tương đối nhỏ.
 

Những điều cần lưu ý:

1.) Tìm hiểu sản phẩm : Hầu hết các lò nướng bánh mỳ thông dụng sẽ có 2 hoặc 4 ngăn và cung cấp cho bạn kích thước của ngăn nướng xác định, vì vậy bạn thấy rằng mặt hàng thông dụng nhất nào của bạn là vừa vặn. Một số loại máy nướng đặc trưng có hai kích thước ngăn khác nhau, vì vậy bạn có thể nướng bánh mì ở một bên và bánh mì nướng Texas hoặc bánh mì tròn ở bên kia.

2.) Kiểm soát nhiệt: Nói chung, nhiệt độ vận hành cho máy nướng bánh mì thông dụng không thể điều chỉnh được. Ngoài ra, hãy nhớ rằng một số lò nướng bánh thông dụng chỉ có các điện trở ở một bên, thích hợp cho một mặt bánh nướng và bánh mì vòng, nhưng nếu bạn muốn nướng hai mặt, bạn sẽ cần cáa điện trở ở hai bên của ngăn nướng.

3.) Thời gian nướng: Bộ hẹn giờ là cách thông dụng nhất để kiểm soát điều này trên máy nướng bánh mì thông dụng. Thời gian nướng lâu hơn sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn thiện hơn, sậm màu hơn, giòn hơn trong khi thời gian ngắn hơn làm cho nó nhạt màu hơn và mềm hơn.

Cách sử dụng: Máy nướng bánh mì thông dụng có thể được chia thành ba loại cơ bản khi nói đến việc sử dụng:

Máy nướng công suất thấp: Chúng thích hợp cho các ứng dụng sản xuất nhỏ khoảng 80 lát hoặc ít hơn mỗi giờ. Vì chúng không thuộc NSF (National Sanitary Foundation) không bị đánh giá công nghiệp, nên máy nướng bánh năng suất thấp không được khuyến khích sử dụng cho mục đích công nghiệp. Nếu chúng liên tục bị hoạt động quá công suất hơn khả năng của chúng, máy có thể hỏng mau chóng.

Máy nướng công nghiệp công suất vừa: Máy nướng bánh mỳ công suất tiêu chuẩn có thể xử lý khối lượng bánh mì nướng cao hơn, Nằm trong khoảng từ 80 đến 150 lát mỗi giờ, và một số máy có một vài tính năng tiện lợi bổ sung kèm theo. Chúng phù hợp cho nhu cầu khối lượng thấp hơn như những bữa sáng kiểu Âu (đơn giản hóa) của khách sạn, quán cà phê và phòng nghỉ giải lao.

Máy nướng công nghiệp công suất cao: Máy nướng bánh mì công suất cao thì thích hợp cho các ứng dụng sản suất khối lượng lớn (nằm trong khoảng từ 150 đến 500 lát mỗi giờ) nhưng không thực sự cần một máy nướng bánh mì băng chuyền. Chúng thường có khung bền hơn và các yếu tố làm nóng nhiệm vụ nặng hơn để giúp họ đứng lên để sử dụng thường xuyên hơn.

Máy nướng bánh mì băng chuyền

Loại thiết bị này được thiết kế cho sản lượng cao hơn và nhiều loại bánh mì hơn so với máy nướng bánh mì thông dụng. Sản phẩm được bỏ vào khu vực chứa ở phía trước thiết bị và được đưa trở lại ngăn nướng bằng băng tải. Sau khi được nướng bằng các điện trở nằm bên trên và bên dưới băng chuyền, nó rơi xuống một máng nghiêng vào khu vực thu gom. Nếu bạn kinh doanh buffet sáng , kinh doanh ăn uống, hoặc một nhà hàng quy mô lớn, loại máy nướng này có lẽ là thích hợp nhất.

Những điều cần lưu ý:

1.) Tìm hiểu sản phẩm: Máy nướng bánh mì băng chuyền đều có một kích thước ngăn nướng cụ thể khác nhau, từ khoảng 1 1/2 "đến 3". Xem xét tất cả các loại bánh mà bạn có khả năng nướng và đảm bảo chúng sẽ thích hợp với nhu cầu trước khi mua chúng.

2.) Kiểm soát nhiệt độ: Một số máy nướng bánh cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ của các điện trở trên và dưới một cách độc lập hoặc thậm chí tắt cùng lúc. Điều này cho phép bạn nướng chỉ ở một bên mặt bánh, nếu bạn muốn.

3.) Thời gian nướng: Thời gian nướng và màu sắc / tính nhất quán của sản phẩm cuối cùng được xác định bằng tốc độ băng tải. Tốc độ nhanh cho mặt bánh màu sáng hơn, và tốc độ chậm khiến mặt bánh có màu tối hơn.

Linh kiện:

1.) Bộ kết nối: Một bộ kết nối sẽ cho phép bạn đặt hai băng tải lò nướng bánh với nhau, cho năng lực sản xuất thậm chí còn lớn hơn trong khi tiết kiệm không gian.

2.) Bộ kết nối gắn tường: Đối với không gian hạn chế, một số nhà sản xuất cung cấp các bộ dụng cụ cho phép bạn gắn các lò nướng bánh của mình vào tường.

Máy nướng vỏ bánh Hamburger

Một máy nướng bánh mì nướng hoạt động theo cách tương tự như máy nướng bánh mì băng chuyền nhưng sử dụng tấm nướng thay cho nướng bằng điện trở, và cho phép bạn nướng khô hoặc dùng bơ để làm caramen hóa bánh mì cho hương vị phong phú hơn. Máy nướng phủ bơ lên sản phẩm bằng cách sử dụng một cơ chế con lăn, và sau đó tải nó vào máng thức ăn dọc trên đỉnh của thiết bị. Nó được kéo xuống tấm vỉ nướng và rơi vào một khu vực thu gom, hoàn thành việc nướng.

Một máy nướng vỏ bánh mì có thể nướng tất cả những thứ tương tự như một máy nướng bánh mì băng chuyền và nhiều hơn nữa, và nó có thể phù hợp về sản lượng lát cắt nên nó thực sự đáp ứng những gì bạn nướng và bạn muốn sản phẩm của bạn được nướng như thế nào. Nếu bạn kinh doanh một cửa hàng bánh sandwich có khối lượng lớn hoặc quán cà phê, những ai đang muốn cung cấp cho các bánh burger hoặc bánh sandwich phủ bơ nướng, chúng thực sự phù hợp với bạn. Nếu bạn chỉ cần nướng rất nhiều bánh mì khoanh cho bữa sáng, một máy nướng bánh mì băng chuyền có thể là sự lựa chọn tốt hơn.

Những điều cần lưu ý:

1.) Nướng khô và nướng ẩm: Một cơ chế con lăn cho phép bạn phết bơ lên bánh mì để nướng ướt. Nếu bạn muốn các sản phẩm bánh mì nướng khô (không có bơ), các thiết bị này yêu cầu sử dụng các tấm Teflon, thường đi kèm với sản phẩm. Chúng tôi cũng cung cấp các tấm Teflon thay thế.

2.) Tìm hiểu sản phẩm: Hầu hết những mẫu này có đặc điểm tự điều chỉnh hệ thống băng chuyền, Do đó, dù bạn nướng bánh mì khoanh hoặc vỏ bánh mì tròn, nó sẽ điều chỉnh cho phù hợp.

3.) Kiểm soát nhiệt: Các tấm vỉ nướng trên các lò nướng bánh có thể được điều chỉnh đến nhiệt độ mong muốn bằng cách sử dụng núm điều khiển nhiệt độ.

4.) Thời gian nướng: Điều này thường được xác định bởi các thiết lập thiết bị trên một máy nướng bánh mì tròn. Bánh răng khác nhau tương ứng với thời gian nướng khác nhau (22 giây, 35 giây, 55 giây, vv). Sử dụng các cài đặt này và nhiệt độ vỉ nướng để đạt được kết cấu mong muốn.

 

                                        

 

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook