. Hướng dẫn chọn mua tủ trưng bày thanh lý hợp lý
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Hướng dẫn chọn mua tủ trưng bày thanh lý hợp lý

Hướng dẫn chọn mua tủ trưng bày thanh lý hợp lý

Hướng dẫn chọn mua tủ trưng bày thanh lý hợp lý

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Hướng dẫn chọn mua tủ trưng bày thanh lý hợp lý -

Những cửa hàng kinh doanh các dòng sản phẩm như túi xách, đồng hồ và điện thoại,... cũng cần phải có các loại tủ để trưng bày đẹp để thu hút được khách hàng, tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm kinh doanh khác nhau mà chọn lựa được dòng tủ kệ trưng bày mà có thiết kế thích hợp. Nhưng việc mua những mẫu tủ trưng bày mới thì không phải ai cũng có đủ khả năng, vì vậy việc chọn lựa các dòng tủ trưng bày thanh lý là phương án tối ưu nhất.

Kinh nghiệm chọn mua tủ trưng bày thanh lý

Kích thước của tủ

Việc để có thể chọn lựa được chiếc tủ trưng bày thanh lý phù hợp thì bạn cần phải đo đạc những kích thước của cửa hàng trước để xem mẫu tủ trưng bày với kích thước ra sao để phù hợp với không gian nội thất và có thể bày được đầy đủ những sản phẩm cần thiết, và cũng bảo đảm được sự di chuyển dễ dàng của các khách hàng.

Những sản phẩm kinh doanh

Nếu như các bạn cần phải trưng bày những dòng sản phẩm để cho khách hàng có thể dễ dàng chạm vào và trải nghiệm được thì hãy chọn lựa dòng tủ trưng bày không kính để khi tham quan và mua sắm, các khách hàng cũng có thể dễ dàng cầm lên mà cũng không cần phải nhờ nhân viên mở tủ ra để lấy giúp. Loại tủ trưng bày thanh lý này rất thích hợp để sử dụng cho các dòng sản phẩm mà có giá trị không cao như là sách báo hay thực phẩm,...

Nếu như trưng bày các dòng sản phẩm với trọng lượng cao thì cũng nên chọn lựa những loại kính khoảng 8 ly trở lên để bảo đảm được sự an toàn. Nếu như chọn lựa dòng tủ kệ trưng bày làm bằng chất liệu gỗ thì nên chọn lựa loại 1 đến 2 phân để tạo ra được sự chắc chắn.

Tình trạng của tủ trưng bày

Khi chọn mua loại tủ trưng bày thanh lý thì các bạn cũng cần phải kiểm tra thật kỹ một số chỗ như là gỗ có bị mục nát hay nứt nẻ không, bánh xe liệu còn hoạt động tốt hay không, khóa của tủ liệu sử dụng có tốt không?... Và hình thức của sản phẩm cũng nên chọn từ 80% trở lên để đảm bảo chất lượng cùng với tính thẩm mỹ dành cho cửa hàng.

Tủ trưng bày thanh lý của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như: rẻ, bền, và giá sản phẩm cũng rẻ hơn một nửa so với loại tủ mới ở trên thị trường, và giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư tối đa, tuy nhiên thì vẫn đáp ứng được những nhu cầu sử dụng.

Cùng với sự đa dạng về kiểu dáng cũng như kích thước, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu như các bạn có nhu cầu mua hoặc bán tủ trưng bày cũ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được mua lại với giá cao nhất.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook