. Có nên mua tủ đông cũ hay không?
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Có nên mua tủ đông cũ hay không?

Có nên mua tủ đông cũ hay không?

Có nên mua tủ đông cũ hay không?

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Có nên mua tủ đông cũ hay không? -

Có nên mua tủ đông cũ hay không?

Có rất nhiều gia đình cũng như là nhà hàng mong muốn tiết kiệm một khoản chi phí vì thế đã có suy nghĩ là mua tủ đông cũ. Nhưng, chắc chắn sẽ có một tâm lý chung đó là lo lắng không biết dòng tủ đông đã qua sử dụng này liệu có tốt hay không? Để giải đáp đắn đo này, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Điều cần biết khi mua tủ đông cũ

Việc chọn mua tủ đông cũ cũng chính là một cách để các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí ban đầu, tuy nhiên không phải dòng tủ đông nào khi mang ra thanh lý cũng sẽ có chất lượng tốt, vì vậy các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ xem có nên sử dụng dòng tủ đông cũ hay không.

Sản phẩm tủ đông cũng không còn quá xa lạ đối với nhiều nhà hàng hoặc là các quán ăn, siêu thị nhỏ. Việc sử dụng tủ đông giúp sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể bảo quản được một khối lượng thực phẩm lớn, đem lại sự tiện lợi hơn bao giờ hết cho người tiêu dùng. Những quán ăn, nhà hàng chính là những đơn vị phải thường xuyên bảo quản đồ ăn. Việc sử dụng dòng tủ lạnh thông thường đôi khi có thể gây ra quá tải hoặc là làm lạnh không được tốt vẫn có thể làm thực phẩm bị hư hỏng.

Việc chọn mua tủ đông cũ là biện pháp giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà các bạn không biết. Bởi vì hiện nay, sản phẩm tủ đông đang là sản phẩm điện lạnh có khả năng làm nhái rất cao, chính vì vậy mà khi các bạn chọn mua dòng sản phẩm, chính hãng cũng chưa chắc là đã được sản phẩm tốt. Nhưng khi mua dòng sản phẩm đã qua sử dụng, thì rủi ro và nguy cơ "tiền mất, tật mang" sẽ càng cao hơn.

Những điều cần chú ý khi chọn mua tủ đông cũ

Nếu như chọn mua tủ đông cũ thì các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Bên ngoài của tủ còn mới và cũng không quá cũ kỹ

Tủ có lớp phủ dày và còn nguyên vẹn, không bị hỏng, tủ sẽ làm lạnh cũng như là giữ lạnh tốt

Thử độ lạnh cùng với độ của tủ đông trước khi lựa chọn

Chọn lựa địa chỉ mua tủ đông cũ uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, dòng sản phẩm tủ đông cũ đang được bán ở nhiều địa chỉ khác nhau cho nên, các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ về địa chỉ mua hàng uy tín để có thể chọn lựa được dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn dòng sản phẩm tủ đông chính hãng của Kangaroo, hay Sanaky, đây là những thương hiệu được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay. Bởi, sản phẩm tủ đông của 2 thương hiệu này có nhiều mẫu mã và được trang bị tính năng ưu việt, đem tới sự tiện lợi cho người sử dụng.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook