. CÓ NÊN CUNG CẤP WIFI MIỄN PHÍ HAY KHÔNG?
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

CÓ NÊN CUNG CẤP WIFI MIỄN PHÍ HAY KHÔNG?

CÓ NÊN CUNG CẤP WIFI MIỄN PHÍ HAY KHÔNG?

CÓ NÊN CUNG CẤP WIFI MIỄN PHÍ HAY KHÔNG?

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ CÓ NÊN CUNG CẤP WIFI MIỄN PHÍ HAY KHÔNG? -

Nhà hàng có nên cung cấp WIFI miễn phí hay không?

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng hay khách sạn, bạn đang tự hỏi rằng có nên cung cấp WIFI miễn phí cho khách hàng của mình hay không. Câu trả lời tất nhiên là có nhưng cần có một số yêu tố cần được xem xét trước khi thiết lập hệ thống WIFI cho nhà hàng của bạn. Hoặc nếu nhà hàng bạn đang cung cấp WIFI miễn phí, dưới đây là hướng dẫn giúp bạn tận dụng tối đa dịch vụ của bạn.

 

Tại sao nhà hàng nên cung cấp WIFI?

Khi đến nhà hàng để thưởng thức bữa ăn, những người làm việc văn phòng thường hay kiểm tra mail hay các sinh viên tốt nghiệp làm công việc trên giấy tờ đều có một điểm chung là thường muốn truy cập WIFI cộng đồng miễn phí. Có nhiều người thường đăng kí gói 3G cho điện thoại và máy tính bảng của họ nhưng Wifi cho phép bạn truy cập vào Internet mà không sợ tốn kém dung lượng.

Khách hàng có khả năng post hình và đánh giá những trải nghiệm của họ khi ở trong nhà hàng của bạn. Khách hàng có thể truy cập nhiều hơn bằng cách sử dụng kết nối Internet miễn phí thay vì sử dụng 3G có hạn. Ngoài ra, cung cấp Wifi miễn phí còn giúp nhà hàng của bạn trở thành một trung tâm cho người dùng Internet địa phương. Nếu sinh viên sử dụng WIFI để viết các giấy tờ dài, họ có thể mua cà phê trong khi họ làm việc. Ngay khi khách hàng ở lại không quá một giờ, họ vẫn đánh giá cao việc có thể kết nối vào WIFI và đây cũng là một cách khác mà doanh nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng của họ.

 

Tận dụng tối đa dịch vụ của bạn

Tách biệt WIFI của doanh nghiệp từ WIFI khách

Trong khi việc cung cấp WIFI miễn phí sẽ giúp nhà hàng thu hút khách hơn  nhưng nó cũng sẽ gây khó khăn cho nhà hàng của bạn nếu không được thiết lập chính xác. Một trong những sai lầm của doanh nghiệp có thể phạm phải là cho phép khách hàng truy cập WIFI quá nhiều sẽ làm cho hệ thống của bạn dễ dàng bị hack và bị xâm phạm dữ liệu. Không những thế, nếu hệ thống bán hàng chạy qua cùng một bộ định tuyến, thẻ tín dụng của khách hàng có thể bị đánh cấp.

Thiết lập hệ thống chuyên nghiệp cho WIFI của bạn

Khi sự bảo mật của khách hàng và doanh nghiệp của bạn bị đe doạ. Bạn nên gọi nhân viên kỹ thuật để đảm bảo mọi thứ đều ổn. Điều quan trọng là đặt bộ định tuyến của bạn ở nơi không bị cản trở và ở gần khu vực chỗ ngồi của khách hàng để đảm bảo cường độ tín hiệu tối đa.

Số lượng băng thông thích hợp bạn cần?

Nếu bạn đã sẵn sàng cung cấp WIFI miễn phí cho nhà hàng của mình. Hãy cân nhắc lượng băng thông cần thiết. Băng thông thường được sử dụng để mô tả số lượng dữ liệu tối đa mà cho phép bạn được trao đổi qua lại giữa Website. Băng thông quyết định tốc độ của Internet. Do đó cần có số lượng lớn băng thông để đảm bảo khách hàng có thể truy cập một cách tốt nhất. Truy cập Internet miễn phí rất tuyệt nhưng vẫn không có ý nghĩa nếu kết nối quá chậm. Số lượng băng thông có thể thay đổi tuỳ theo truy cập của bạn. Trung bình, bạn cần 1.2 megabits mỗi giây cho mười người dùng. Nếu bạn nghĩ rằng có thể cho 15 người dùng trực tuyến cùng một lúc, bạn sẽ cần 1.8 megabits mỗi giây. Còn nếu bạn có kế hoạch cho phép trên 50 người dùng truy cập, bạn  sẽ cần 6 megabits mỗi giây.

Thiết lập mật khẩu để truy cập WIFI của bạn

Một cách khác để có thể bảo vệ kết nối của bạn. Hãy dán mật khẩu ở đâu đó trong nhà hàng hoặc bạn có thể in mật khẩu trên hoá đơn để khách hàng phải mua cái đó trước khi truy cập Internet. Ngoài ra, hãy thay đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo độ bảo mật một cách tốt nhất.

Hạn chế sử dụng nếu cần thiết

WIFI có thể thu hút khách hàng nhưng cũng có thể ngăn cản họ rời khỏi. Để hạn chế việc này, hãy đặt giới hạn thời gian cho kết nối hết hạn sau 45 phút hay trong 1 giờ. Bằng cách này, khách hàng vừa có thể thưởng thức bữa ăn vừa có thể trả lời email công việc hoặc qua các phương tiện truyền thông.

Tóm lại, cung cấp WIFI miễn phí là một cách dễ dàng để bạn bắt kịp theo các đối thủ cạnh tranh và cho khách hàng thấy rằng bạn là một phần của xã hội công nghệ hiện nay. Hãy đảm bảo rằng kết nối kết nối không dây luôn bảo mật, thiết lập mật khẩu thường xuyên để đảm bảo tốc độ truyền của băng thông một cách cao nhất.

Khi nào WIFI có thể bị sai?

Nếu bạn đang điều hành một nhà hàng ăn uống cao cấp , việc cung cấp WIFI có thể không phải là mối quan tâm. Nhưng đối với các khách sạn, quán cà phê hoặc nhà hàng thức ăn nhanh, WIFI là một phần không thể thiếu đối với khách hàng. Nó cũng là một phần quan trọng để đánh giá sự quan tâm của khách hàng đối với nhà hàng. sẽ không là vấn đề nếu khách không quan tâm đến việc sử dụng mạng. Nhưng nếu khách hàng liên tục hỏi về Wifi thì bạn hãy xem xét lại việc cung cấp nó. Hãy suy xét một cách tốt nhất để quyết định xem có nên cung cấp WIFI cho doanh nghiệp của bạn.

 

Kết luận

Tóm lại, cung cấp WIFI miễn phí là một cách dễ dàng để bạn bắt kịp theo các đối thủ cạnh tranh và cho khách hàng thấy rằng bạn là một phần của xã hội công nghệ hiện nay. Hãy đảm bảo rằng WIFI cung cấp cho khách hàng riêng biệt với WIFI của doanh nghiệp kết nối kết nối không dây luôn bảo mật, thiết lập mật khẩu thường xuyên để đảm bảo tốc độ truyền của băng thông một cách cao nhất sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở thành một nơi lui tới thường xuyên cho khách hàng ở mọi lứa tuổi

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook