. Có nên chọn mua tủ mát cũ hay không?
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Có nên chọn mua tủ mát cũ hay không?

Có nên chọn mua tủ mát cũ hay không?

Có nên chọn mua tủ mát cũ hay không?

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Có nên chọn mua tủ mát cũ hay không? -

Có nên chọn mua tủ mát cũ hay không?

Mua tủ mát cũ chính là một giải pháp mà nhiều người nghĩ tới khi có nhu cầu bảo quản thực phẩm, tuy nhiên vì điều kiện kinh tế eo hẹp và nhất là đối với sinh viên ở trọ hay là những gia đình mà có thu nhập thấp. Nhưng, ngoài những ưu điểm về giá cả của tủ mát cũ cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Nếu như không tìm hiểu thật kỹ trước khi mua, thì các bạn có thể "tiền mất, tật mang" bất cứ lúc nào. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu, nhược điểm của việc chọn mua tủ mát cũ nhé!

Mua tủ mát cũ có ưu điểm gì?

Giá thành hợp lý và vừa túi tiền

Đối với các gia đình mà có kinh tế không quá dư giả và vẫn chưa có khả năng sắm đồ gia dụng đắt tiền thì việc chọn lựa được một chiếc tủ mát cũ với giá rẻ cũng được xem là một giải pháp vô cùng tuyệt vời. Thật vậy, dòng tủ mát mà đã qua sử dụng hoặc là hàng bị đổi trả thì chắc chắn sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được một khoản tiền so với việc mua một chiếc tủ mát mới hoàn toàn.

Thông thường, thì dòng tủ mát cũ cũng sẽ giảm giá khoảng một nửa, còn những dòng có thương hiệu tốt hơn thì cũng sẽ giảm khoảng 1/3, tùy thuộc vào thời gian sử dụng cũng như là dung tích tủ. Và nếu như may mắn mà chọn lựa được loại máy tốt, thì các bạn cũng có thể sử dụng chúng ổn định ở trong một thời gian dài mà cũng không phải thay thế hoặc là sửa chữa.

Điểm hạn chế khi mua tủ mát cũ

Công nghệ lỗi thời và tiêu tốn năng lượng

Dòng tủ mát là vật dụng làm tiêu tốn điện năng nhất ở trong gia đình bởi vì chúng sẽ phải hoạt động 24/24 để bảo quản được thực phẩm. Và mua tủ mát cũ sẽ càng tiêu tốn điện năng hơn nhiều. Bởi vì động cơ của nó cũng đã bị yếu đi sau một khoảng thời gian dài sử dụng, vì vậy không thể làm lạnh được thực phẩm một cách nhanh chóng nếu như các bạn không chỉnh nhiệt độ ở mức cao.

Không những thế, tủ mát cũ thường sẽ là các dòng mà đã lỗi thời cho nên cũng sẽ không được trang bị những công nghệ hiện đại kèm theo như là loại máy nén Inverter giúp tiết kiệm điện và công nghệ cấp đông mềm, ngăn rau quả làm tăng vitamin C... Và chắc chắn một điều rằng không bao lâu, thì thực phẩm mà bạn bảo quản ở trong tủ mát cũng sẽ mất dần các chất dinh dưỡng.

Chi nhiều cho những chi phí sửa chữa và bảo trì

Có nhiều người đã cho rằng việc mua tủ mát cũ với giá rẻ cũng sẽ tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên nếu như các bạn mua phải loại tủ mát mà có bộ máy hoạt động không được tốt nữa, thì các bạn cũng sẽ phải chi nhiều hơn cho công đoạn sửa chữa và bảo trì. Hầu như bất cứ chiếc tủ mát cũ này cũng sẽ gặp phải trục trặc ở đâu đó bởi vì đa phần chúng đều được người chủ cũ sử dụng ở trong một khoảng thời gian dài rồi mới mang bán đi. Máy móc hoạt động sẽ không tốt như là thuở ban đầu sẽ dẫn tới việc tủ mát dễ bị nóng hoặc là bị kêu trong một khoảng thời gian mà các bạn sử dụng.

Chính vì thế, khi quyết định mua tủ mát cũ thì các bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ, để tránh trường hợp mua phải dòng tủ kém chất lượng.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook