. CÁCH VỆ SINH BẾP ÂU ĐÚNG CÁCH
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

CÁCH VỆ SINH BẾP ÂU ĐÚNG CÁCH

CÁCH VỆ SINH BẾP ÂU ĐÚNG CÁCH

CÁCH VỆ SINH BẾP ÂU ĐÚNG CÁCH

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ CÁCH VỆ SINH BẾP ÂU ĐÚNG CÁCH -

Bếp âu là bếp không thể thiếu cho các nhà hàng Âu. Với một chiếc bếp âu tốt đến đâu nhưng mà lại không được giữ gìn vệ sinh bếp thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ của bếp âu. Cùng tìm hiểu về cách vệ sinh một chiếc bếp âu sao cho đúng mà lại giữ được bền hơn.

 

Khi thao tác vệ sinh bếp âu thì nên đợi bếp nguội hẳn sẽ không bị bỏng hay hỏng hóc gì. Khóa van gas để đảm bảo an toàn. Ở bên ngoài vỏ bếp được sản xuất từ inox nên khá dễ dàng vệ sinh, chỉ cần dùng khăn ẩm kết hợp với dung dịch tẩy rửa là có thể làm sạch dầu mỡ, vết bẩn và sáng bóng như mới.

 

Các bước để vệ sinh bếp âu

 

Bước 1: Lấy kiềng ra khỏi bếp, sử dụng bàn chải nhỏ để cọ rửa những muội tro bám trên kiềng bếp, rồi rửa lại với nước sau đó lau khô hoặc để khô tự nhiên.


Bước 2: Tháo vòng lửa ra và dùng khăn ẩm lau sạch bụi bám trong đường ống dẫn gas và phơi khô.


Bước 3: Dùng bàn chải đánh răng loại nhỏ cọ sạch các bụi bẩn, mụi tro bám ở vòng lửa, nhất là các khe rồi rửa lại, lau khô.


Bước 4: Tháo bếp ra và cũng cọ rửa, lau khô.


Bước 5: Kim cảm biến lửa thì dùng khăn vải bông mềm lau sạch bụi bẩn


Bước 6: Vệ sinh kim phun gas, lỗ thoát gas cũng cần được làm thông thoáng bằng cách sử dụng kim thông thật mạnh và thổi để giúp khí gas lên đều hơn. Tất nhiên cũng đừng quên kiểm tra hệ thống bình chứa gas, ống dẫn gas để nhanh chóng khắc phục tình trạng rò rỉ gas, nếu có.


Bước 7: Sau khi đã lau chùi xong thì tiến hành lắp lại kiềng bếp và vòng chia lửa, kiểm tra lại các khớp gắn và ren xem đã khít chưa để hoạt động của bếp luôn hiệu quả nhất.

Để bếp âu công nghiệp bền lâu, tiết kiệm năng lượng và hiệu suất sử dụng ổn định thì cần thường xuyên vệ sinh để làm sạch bụi bẩn, giúp lửa cháy đều và phát nhiệt tốt.

 

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook