. CÁCH DUY TRÌ TỦ MÁT CÔNG NGHIỆP
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

CÁCH DUY TRÌ TỦ MÁT CÔNG NGHIỆP

CÁCH DUY TRÌ TỦ MÁT CÔNG NGHIỆP

CÁCH DUY TRÌ TỦ MÁT CÔNG NGHIỆP

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ CÁCH DUY TRÌ TỦ MÁT CÔNG NGHIỆP -

Bảo dưỡng tủ mát công nghiệp

Việc có một tủ mát đầy đủ chức năng sẽ rất cần thiết cho các hoạt động hằng ngày của bạn. Tuy nhiên, bởi vì phần thiết bị được sử dụng thường xuyên trong nhà bếp, bạn có thể thấy rằng tủ mát đòi hỏi sự chú ý thường xuyên hơn một số thiết bị khác. Vì lí do đó, tủ hữu dụng cho các chủ sở hữu hoặc quản lý các cơ sở dịch vụ thực phẩm khi biết cách khắc phục các vấn đề thường gặp mà tủ mát công nghiệp thường gặp phải. Hãy đọc xem những gì bạn nên kiểm tra khi các tủ thương mại của bạn có vấn đề về điện, nhiệt độ hay nước bị rỉ ra sàn nhà.

 

Tủ mát không mở hoặc không có điện.

Nếu tủ mát công nghiệp của bạn không bật, dưới đây là một vài điều đơn giản để kiểm tra và bảo đảm rằng nó đang nhận được nguồn cung cấp điện phù hợp.

Công tắt nguồn của thiết bị có ở vị trí “bật” không?

Thiết bị có được cắm vào không và ổ cắm có hoạt động không?

Dây điện có bị lỏng phía trong tường hoặc nó có bị sờn hay nứt không?

Bạn có đang sử dụng dây nối để kết nối thiết bị với nguồn điện hay không?

 

Tủ không đủ lạnh

Nếu nhiệt độ của tủ mát công nghiệp không đủ lạnh, điều này có thể là kết quả của nhiều yếu tố, bao gồm các vấn đề về máy móc và môi trường.

Đồng hồ đo nhiệt độ có chính xác không?

Kiểm tra nhiệt độ của tủ mát bằng nhiệt kế. Nếu máy đo không chính xác hãy trao đổi với đơn vị cung cấp từ nhà máy của bạn để biết cách tốt nhất để sửa chữa nó.

Tủ của bạn có chứa quá nhiều thức ăn hay không?

Nếu bạn chứa quá nhiều trong tủ lạnh của bạn, khí lạnh không thể lưu thông một cách tuần hoàn để làm lạnh chúng.

Mở cửa quá thường xuyên?

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của nhiệt độ không chính xác trong tủ mát là mở cửa quá thường xuyên. Hãy yêu cầu nhân viên của bạn không được mở cửa trong bao lâu và khuyến khích giảm lại số lần mở cửa.

Cửa tủ lạnh có được đóng đúng cách không?

Bạn cần thay thế thay thế miếng điệm hay bản lề để bảo đảm cửa cửa tủ mát của bạn dược đóng đúng cách và giữ được khí lạnh bên trong.

Máy nén của tủ có hoạt động không?

Máy nén nén chất làm lạnh trước khi nó được làm mát bằng bình ngưng. Nếu máy nén của bạn được lắp trên đỉnh, hãy chắc chắn không có gì trên tủ của bạn để chặn luồng khí từ máy nén.

 

Tủ mát quá lạnh

Cửa của tủ có đươc đóng đúng cách không?

Đóng cửa không đúng cách có thể làm cho thiết bị của bạn hoạt động quá mức để bù lại sự thay đổi thất thường của nhiệt độ. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ và lãng phí năng lượng. Kiểm tra miếng điệm và bản lề của tủ lạnh để canh chỉnh và niêm phong đúng cách.

Tủ lạnh của bạn có tự rã đông và chu trình xả đông có hoạt động đúng hay không?

Tủ mát sử dụng quạt để tự rã đông để làm tan các cuộn dây ngưng tụ giữa các chu kì máy nén. Nếu chu kỳ này không hoạt động, việc này có thể làm cho băng tích tụ. Kiểm tra xem nếu bộ đếm thời gian có cần thay thế hay không?

Nước bị rỉ ra ngoài máy

Nhà bếp của bạn quá ẩm ướt. Nếu nhà bếp của bạn bị ẩm ướt, thiết bị của bạn không hoạt động được trong môi trường như vậy. 

Tủ của bạn có nằm nghiêng trên sàn hay không?

Tủ bị nghiêng có thể gây nước trong giàn bay hơi tủ bị tràn.

 

Nếu tủ mát công nghiệp không hoạt động đúng cách, hãy chắc chắn bạn biết rằng để nhận biết được nguồn gốc của vấn đề. Các phương pháp để tốt nhất để bảo đảm tủ lạnh luôn hoạt động là phải đảm bảo các cuộn dây của nó luôn sạch sẽ, cung cấp đủ độ hở cho luồng không khí thích hợp và tránh để cửa mở quá lâu hoặc quá thường xuyên. Khi giải pháp khắc phục cho những vấn đề này không được rõ ràng, hãy tham khảo danh sách khắc phục sợ cố trên đây.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook