. CÁC THIẾT BỊ DÀNH CHO QUÁN TRÀ SỮA
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

CÁC THIẾT BỊ DÀNH CHO QUÁN TRÀ SỮA

CÁC THIẾT BỊ DÀNH CHO QUÁN TRÀ SỮA

CÁC THIẾT BỊ DÀNH CHO QUÁN TRÀ SỮA

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ CÁC THIẾT BỊ DÀNH CHO QUÁN TRÀ SỮA -

Dạo quanh những con phố lớn đông đúc người qua lại như đường Sư Vạn Hạnh, Nguyễn Tri Phương, Lê Văn Sỹ,…bạn không khó để bắt gặp một cửa hàng trà sữa, đây là món thức uống không thể thiếu trong giới trẻ hiện nay. Nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng một thương hiệu trà sữa của riêng mình, nhưng chưa biết cần chuẩn bị những gì, hay cần nhập các loại máy móc nào thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn. Dưới đây là một số gợi ý các thiết bị cần sắm cho quán trà sữa của bạn:


Máy đóng nắp ly: Máy đóng nắp giúp sản phẩm khi giao đến khách được đảm bảo không bị đổ ra ngoài, và đảm bảo tính thẩm mỹ, ngoài ra nó còn giúp quảng cáo thương hiệu của bạn, nhất là khi bán trà sữa online thì khâu này càng phải được đảm bảo. Có hai loại: máy đóng nắp thủ công và tự động. 


Máy làm đá: Máy làm đá viên tự động đang ngày càng phổ biến ở nhiều cơ sở kinh doanh hiện nay, bởi tính tiện lợi, an toàn vệ sinh mà còn rất tiết kiệm chi phí. Sỡ hữu chiếc máy hiện đại có khả năng sản xuất ra loại đá sạch, chất lượng cao công suất lớn mà lại tiết kiệm điện năng tối đa. Tuy nhiên, giá thành của thiết bị này khá cao, nếu bạn mở quán ở quy mô nhỏ thì bạn có thể chọn giải pháp mua đá bên ngoài và tích trữ trong tủ lạnh. 


Bình trữ nước nóng: Hay được dùng làm bình ủ trà, giữ nguyên hương vị tươi ngon của trà. 


Máy định lượng đường: Máy định lượng đường dùng để rót đường lỏng, nước sốt, syrup (sirô), kem, định lượng bằng bảng điện tử, giúp pha nước có độ ngọt chính xác. Một trong bộ 3 thiết bị trà sữa cần thiết cho những cửa hàng trà sữa, cà phê…Thiết bị giúp cho người pha chế định lượng chính xác.


Tủ mát: Tủ mát giúp người bán bảo quản những món topping như: thạch trái cây, phô mai, các loại hạt trái cây, thủy tinh, … ngoài ra còn có thể bảo quản các thực phẩm khác.

 

 

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook