. BÍ QUYẾT SỬ DỤNG TỦ MÁT BỀN LÂU, TIẾT KIỆM ĐIỆN
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG TỦ MÁT BỀN LÂU, TIẾT KIỆM ĐIỆN

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG TỦ MÁT BỀN LÂU, TIẾT KIỆM ĐIỆN

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG TỦ MÁT BỀN LÂU, TIẾT KIỆM ĐIỆN

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ BÍ QUYẾT SỬ DỤNG TỦ MÁT BỀN LÂU, TIẾT KIỆM ĐIỆN -

Bí quyết sử dụng tủ mát bền lâu, tiết kiệm điện

 

Tủ mát chính là một trong các thiết bị đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Việc sử dụng sản phẩm tủ mát không được đúng cách cũng sẽ dẫn tới việc gia đình hay cửa hàng của bạn phỉa tốn thêm một khoản tiền tiền điện không đáng có vào mỗi tháng. Vậy bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những bí quyết sử dụng tủ được hiệu quả và bền lâu hơn.

 

Kinh nghiệm sử dụng tủ mát hiệu quả, tiết kiệm

 

1. Hãy đặt tủ mát ở nơi thoáng mát, rộng rãi

Bạn không nên đặt tủ ở nơi quá trậ chội hoặc là ở gần tường hay những vật dụng ở xung quang, khoảng cách lý tưởng nhất mà các bạn có thể đặt tủ đó là cách tường khoảng 10cm. Bụi bẩn có thể tập trung nhiều từ phía sau của tủ, nhất là những gia đình mà có nuôi thú cưng, bụi bẩn sẽ bám vào dàn tản nhiệt ở phía sau của máy khi mà được làm mát và dàn tản nhiệt cũng sẽ hoạt động được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp rút ngắn dược khoảng thời giam làm lạnh của tủ mát và giúp tiết kiệm được điện năng hơn.

 

2. Phải luôn đóng tủ chặt

Các bạn cũng nên kiểm tra xem gioăng cao su tại mép của tủ liệu có bị lỏng hay không bằng biện pháp đặt một tờ giấy ở gần với cánh của tủ. Nếu như bạn thấy tờ giấy đó đung đưa, thì rất có thể là miếng gioăng bảo vệ đó đã bị hỏng rồi, như vậy thì hơi lạnh sẽ bị thoái ra ngoài làm tiêu hao đi rất nhiều điện năng. Cho nên, việc các bạn cần làm lúc này đó là thay ngay miếng gioăng bảo vệ mới.

 

3. Các thực phẩm để trong tủ mát cần phải được bọc kín

Hầu hết thì thực phẩm ở trong tủ mát thì đều có chứa hơi ẩm. Nếu như các bạn mà không bọc kín lại, bởi vì nếu không bọc kín thì hơi nước từ thực phẩm sẽ ra ngoài và khi ấy tủ sẽ phải hoạt động với công suất lớn hơn bình thường để có thể loại bỏ đi hơi nước cùng với làm lạnh. Không những thế, hầu hết thức ăn cũng sẽ hút mùi của nhau cho nên nếu không được bọc kín thì thực phẩm sẽ tạo cho tủ mùi khá hôi.

 

4. Không nên để thực phẩm còn nóng ở trong tủ

Việc này sẽ làm hao tốn lượng điện năng nhiều hơn, bởi vì khi ấy hoạt động của tủ mát sẽ phải tăng lên để vừa làm nguội và lại vừa làm lạnh thực phẩm. Các bạn hãy để cho thức ăn vừa được nấu xong ở bên ngoài cho tới khi nào nguội hẳn thì mới cho vào tủ, như vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều điện năng cho gia đình.

 

5. Sử dụng chai lọ có chứa nước để lấp đầy khoảng trống

Điều này sẽ giúp lấp đầy được khoảng trống cũng như là giảm đi tiêu thụ do khí lạnh sẽ không cần phải lưu thông nhiều ở giữa những khoảng trống ở trong tủ mát.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook