. Bí quyết chọn mua tủ trưng bày siêu thị chất lượng
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Bí quyết chọn mua tủ trưng bày siêu thị chất lượng

Bí quyết chọn mua tủ trưng bày siêu thị chất lượng

Bí quyết chọn mua tủ trưng bày siêu thị chất lượng

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Bí quyết chọn mua tủ trưng bày siêu thị chất lượng -

Trên thị trường hiện nay, dòng tủ trưng bày siêu thị vô cùng phong phú và đa dạng, tuy nhiên phần lớn đó là nguồn hàng nhập khẩu từ Trung Quốc cùng với một phần nhỏ được nhập khẩu từ Đài Loan. Hàng Đài Loan nếu của những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín thì chất lượng cũng khá chất lương, tuy nhiên thì giá thành lại quá cao.

Với những mặt hàng Trung Quốc chất lượng cũng đang rất được ua chuộng mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều so với những mặt hàng Đài Loan, nhưng cũng cần phải chọn lựa dòng sản phẩm chất lượng cao thì mới sử dụng được bền bỉ. Bởi vì mặt hàng Trung Quốc chất lượng thì cũng rất khác nhau cho nên cần phải dựa vào những tiêu chí sau để có thể chọn lựa.

Những tiêu chí để chọn lựa tủ trưng bày siêu thị

- Nguồn gốc và thương hiệu của dòng tủ trưng bày siêu thị đó phải là hàng nhập khẩu của những hãng nổi tiếng và có uy tín trên thế giới.

- Công suất của tủ: Vấn đề này cũng rất quan trọng, các bạn không nên chọn lựa công suất quá thấp bởi vì như thế sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của. Tùy thuộc vào từng loại tủ trưng bày với những mục đích khác nhau thì việc chọn lựa công suất cũng tương ứng.

- Chất lượng của tủ: Các bạn cũng nên chọn lựa một số chỉ tiêu sau đây:   

+ Chất liệu của thiết bị: được làm từ chất liệu cao cấp giúp chống oxi hóa, bền chắc, và kiểu dáng hiện đại, sang trọng.

+ Lốc lạnh: Cái này thì cũng vô cùng quan trọng, bởi vì nó ảnh hưởng tới công suất cũng như hiệu quả làm việc của dòng sản phẩm. Nên sử dụng lốc làm lạnh siêu tốc được sản xuất bằng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu của Châu Âu và giúp tiết kiệm được điện năng. Lốc làm lạnh của tủ trưng bày siêu thị thường sẽ được chia thành 2 loại: Lốc ngoài cùng với lốc trong. Lốc ngoài thì bao giờ cũng có chế độ làm lạnh cũng tốt và sẽ ổn định hơn. Do vậy giá thành của tủ có lốc ngoài bao giờ thì cũng sẽ cao hơn lốc làm lạnh bên trong. Thông thường thì các loại tủ mà có công suất lớn cũng phải sử dụng lốc ngoài thì độ ổn định mới sẽ cao và chất lượng của tủ cũng mới được bảo đảm. Còn lốc trong khi sử dụng dành cho các loại tủ có công suất nhỏ thì cũng vô cùng ổn định, tuy nhiên lại không phù hợp cho các dòng tủ trưng bày siêu thị và cũng có công suất lớn.

+ Bộ điều khiển thông minh bằng những bo mạch điện tử và cũng có chức năng để tự động đóng ngắt cho hệ thống làm lạnh.

+ Những tính năng khác: Giữ lạnh và chống nhiễm khuẩn, và cũng thuận tiện cho việc vệ sinh cũng như đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên chọn lựa dòng sản phẩm mà có mặt sàn trưng bày rộng để thuận tiện dành cho việc trưng bày, tìm kiếm sản phẩm và cũng tiết kiệm được một khoản chi phí.

- Bảo hành cùng với hậu mãi sau bán: Hiện nay, dòng tủ trưng bày siêu thị thường sẽ được bảo hành 12 tháng ở ngay nơi bán hàng. Và tất cả các nhà máy sản xuất tủ siêu thị ở Trung Quốc cũng chỉ được bảo hành 12 tháng dành cho những dòng sản phẩm của họ. Vì thế mà doanh nghiệp nào hứa hẹn là sẽ bảo hành trên 12 tháng thì các bạn cũng nên suy nghĩ lại nhé.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook