. Bí quyết chọn mua tủ đông lạnh Sanaky
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Bí quyết chọn mua tủ đông lạnh Sanaky

Bí quyết chọn mua tủ đông lạnh Sanaky

Bí quyết chọn mua tủ đông lạnh Sanaky

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Bí quyết chọn mua tủ đông lạnh Sanaky -

 

Bí quyết chọn mua tủ đông lạnh Sanaky

Dòng tủ đông lạnh Sanaky có rất nhiều dung tích và mẫu mã khác nhau trên thị trường, vì thế khi khách hàng chọn lựa thì nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng trong thực tế cùng với chi phí dành cho việc mua sắm. Để từ đó có thể đưa ra được quyết định chọn lựa thích hợp nhất.

Bài viết dưới đây, sẽ đưa ra một vài tiêu chí giúp các bạn có thể lựa chọn được một chiếc tủ đông lạnh phù hợp.

Chọn lựa tủ đông lạnh Sanaky theo dung tích

Tủ đông lạnh có dung tích nhỏ

Là những dòng sản phẩm tủ đông mà có dung tích dưới 500 lít như: tủ đôn Sanaky VH-288W, tủ đông lạnh Sanaky VH-255A, hay tủ đông Sanaky VH-405W,... Phù hợp cho những khách hàng mà có nhu cầu sử dụng để trữ đông ở mức độ vừa phải, điển hình như những nhà hàng, cửa hàng tạp hóa hay bếp ăn. Những sản phẩm thuộc vào dòng này thì thường sẽ có điện năng tiêu thụ và giá thành thấp hơn so với những dòng tủ có dung tích lớn.

Tủ đông lạnh có dung tích lớn

Gồm những dòng tủ mà có dung tích trên 500 lít như: tủ Sanaky VH-568HY, tủ Sanaky VH-668W hay dòng tủ Sanaky VH-865HY. Những sản phẩm tủ đông lạnh Sanaky mà có dung tích lớn thì sẽ thích hợp với những khách sạn lớn, những cửa hàng phân phối thực phẩm đông lạnh hoặc là các nhà cung cấp thực phẩm,....

Tủ đông lạnh công nghiệp trên 800 lít

Bên cạnh đó còn có những dòng tủ đông dung tích lớn sử dụng ở trong công nghiệp như là dòng tủ VH-6099HP hay VH-1299HP. Được sử dụng chủ yếu trong những công ty sản xuất thuốc và chuyên sản phẩm y tế bảo quản nguyên liệu đầu vào.

Chọn lựa tủ đông lạnh Sanaky theo tính năng sử dụng

Tủ đông Sanaky gồm 1 ngăn 2 cánh

Tủ đông lạnh Sanaky được thiết kế gồm có 1 ngăn đông và 2 cánh mở. Nhiệt độ bảo quản sẽ dao động từ 00c cho tới -180c. Nhiệt độ này sẽ thích hợp để bảo quản những loại thực phẩm đông lạnh như thịt, hải sản, cá, thực phẩm chế biến sẵn,... Với nhiệt độ lạnh sâu thực phẩm thì sẽ được bảo quản một cách an toàn mà không bị những vi khuẩn hay nấm mốc gây hại và cũng không cần phải sử dụng chất bảo quản.

Dòng tủ này được ký hiệu với chữ A ở phía cuối tên model để cho khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được như: VH-288A, VH-419A, hay VH- 408A,...

Tủ đông Sanaky 2 ngăn và 2 cánh

Những sản phẩm thuộc dòng tủ đông lạnh Sanaky này sẽ được thiết kế với 2 ngăn trong đó có 1 ngăn đông và 1 ngăn mát. Phù hợp với khu cầu bảo quản vừa và có nhu cầu bảo quản mát. Ngăn đông của tủ có nhiệt độ từ 00c cho tới -180c thích hợp để bảo quản những loại thực phẩm đông lạnh. Ngăn mát của tủ thường sẽ nhiệt độ từ 00c cho tới 100c đây chính là nhiệt độ lý tưởng để có thể bảo quản được những loại củ, quả và nước uống đóng chai,....

Với các thông tin trên, chúng tôi mong sẽ phần nào giúp ích được cho quý khách hàng trong việc chọn lựa một chiếc tủ đông lạnh sao cho thích hợp với nhu cầu của mình nhất.

 

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook