. Bếp nướng than nhân tạo Berjaya CB 5B
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Bếp nướng than nhân tạo Berjaya CB 5B

Bếp nướng than nhân tạo Berjaya CB 5B

Bếp nướng than nhân tạo Berjaya CB 5B

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Thiết bị nấu nướng Bếp nướng than nhân tạo Bếp nướng than nhân tạo Berjaya CB 5B


Bếp nướng than nhân tạo Berjaya CB 5B

Bếp nướng than nhân tạo Berjaya CB 5B

Model: CB 5B

Kích thước máy: 900 x 720 x 400 mm

Kích thước đóng gói: 953 x 770 x 330 mm

Cân nặng: 107

Khả năng tiêu thụ Gas: 75000 Btu/Hr

Số đốt: 5

Xuất xứ: Berjaya - Malaysia

 

 

Tiệc "thịt nướng" có lẽ là món đơn giản, dễ làm, thu hút thực khách nhất, đồng thời cũng được mọi người hào hứng đón chào nhất trong các bữa tiệc

Món nướng  luôn là Tại các Nhà hàng Á hay Âu hiện nay thì cũng thường phải có vài món nướng trong thực đơn. Món nướng là món khoái khẩu của thực khách nhất là vào thời điểm mùa đông. Thời nay, hầu như loại thực phẩm gì cũng có thể đưa vào nướng để thành một món ngon, từ thịt, cá đến rau củ đều có thể chế biến thành món nướng. Đáp ứng được nhu cầu đó, BERJAYA đã cho ra đời bếp nướng than nhân tạo với nhiều cải tiến.
Bếp nướng than nhân tạo BERJAYA sử dụng gas, kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Một chiếc bếp nướng gồm có 2-3 bếp nhỏ, sử dụng than nhân tạo sản xuất nhiệt lượng vừa đủ để làm chín thức ăn, không làm thực phẩm bị cháy, khét. Bên cạnh đó, với việc tích hợp thêm van an toàn ngắt gas, đánh lửa tự động, bếp nướng than nhân tạo BERJAYA không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Quý khách có thể yên tâm chế biến các món nướng thơm ngon như thịt nướng, rau củ nướng, bắp nướng,…mà không lo ám khói.

Đặc biệt hơn, bếp nướng than nhân tạo BERJAYA có ngăn chứa mỡ thừa, giúp cho việc thải và trữ mỡ tiết ra khi nướng không làm mỡ bị cháy trong quá trình nấu nướng. Mặt khác, ngăn chứa mỡ cũng giúp đảm bảo vệ sinh, dễ dàng cho người sử dụng lau chùi, rửa bếp. Loại bếp này cũng có model được hỗ trợ chân đứng, rất phù hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không lo tốn diện tích và dễ di chuyển.
 

​​​​​​​

Sản phẩm tương tự
icon

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook