. Bếp chiên nhúng BERJAYA DF13-17
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

Bếp chiên nhúng BERJAYA DF13-17

Bếp chiên nhúng BERJAYA DF13-17

Bếp chiên nhúng BERJAYA DF13-17

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ Thiết bị nấu nướng Bếp chiên nhúng Bếp chiên nhúng BERJAYA DF13-17


Bếp chiên nhúng BERJAYA DF13-17

BẾP CHIÊN NHÚNG ĐƠN BERJAYA DF13-17

Model: DF13-17

Dung tích: 6L

Kích thước: 177x350x418mm

Trọng lượng: 5kg

Công suấtl: 2.4kW

Điện áp: 220V-240V/50-60Hz

Xuất xứ: Berjaya-Malaysia

 

Bếp chiên nhúng điện  được dùng như thế nào?

Bếp chiên nhúng nói chung và bếp chiên nhúng điện  nói riêng đều là sản phẩm chuyên dụng được sản xuất để thực hiện các món ăn chiên rán. Bếp chiên nhúng sử dụng năng lượng điện hoặc gas để làm nóng dầu khi chiên. Hiện nay, bếp chiên nhúng điện  được nhiều người tin dùng bởi tính an toàn của nó và chế biến nhanh chóng, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, đảm bảo món ăn ngon, chín đều không bị cháy. Bếp có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp sử dụng trong gia đình hoặc những quán ăn nhỏ.

Lợi ích khi sử dụng bếp chiên nhúng điện

Với thiết kế chuyên dụng nên bếp chiên nhúng  rất thuận tiện để chế biến hầu hết tất cả món chiên rán. Bếp thiết kế đảm bảo cho người sử dụng với lớp vỏ bên ngoài tiện lợi để nếu vô tình chạm sẽ không bị bỏng. Ngoài ra, bếp có thể tháo rời các bộ phận để vệ sinh dễ dàng, an toàn. Bếp chiên nhúng điện  là sản phẩm đa năng có thể dùng để chế biến tất cả các món chiên rán từ những món ăn đơn giản đến món ăn phức tạp, đặc biệt là các món ăn đòi hỏi chiên ngập dầu.

Bếp phù hợp với gia đình và những quán bán đồ ăn nhanh vì sản phẩm này vô cùng tiện dụng, có thiết kế đẹp, phù hợp với mọi không gian bếp. Sử dụng bếp chiên nhúng  giúp cho việc nổi trợ nhẹ nhàng hơn. Năng lượng làm nóng bằng điện nên rút ngắn thời gian làm nóng dầu, nhiệt độ tối đa của bếp lên đến 200 C giúp các món ăn chín đều và hấp dẫn hơn.

Những người nên mua bếp chiên nhúng

Những món chiên trông rất hấp dẫn và bắt mắt, mùi vị thơm ngon đặc biệt nên đây là món ăn ưa thích của nhiều người. Để thực hiện những món chiên ngập dầu như phô mai que chiên, cánh gà chiên, khoai tây chiên…cần một loại bếp chuyên dụng. Bếp chiên nhúng điện  ra đời thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Sản phẩm tương tự
icon

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook