. BÁNH CREPE TRÀ XANH NGÀN LỚP
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

BÁNH CREPE TRÀ XANH NGÀN LỚP

BÁNH CREPE TRÀ XANH NGÀN LỚP

BÁNH CREPE TRÀ XANH NGÀN LỚP

Comic

Comic
Comic
 0915.414.099  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ BÁNH CREPE TRÀ XANH NGÀN LỚP -

Nguyên liệu


Phần crepe:
- 240g bột mì
- 4 quả trứng
- 650ml sữa tươi không đường
- 50g bơ
- 10g bột trà xanh (matcha)
- 70g đường caster
- Muối, dầu ăn
Phần kem:
- 600ml kem tươi
- 70g đường

Cách làm


Bước 1: Làm phần crepe trước
- Trộn đều bột mì, bột matcha, đường và một ít muối trong một cái tô lớn.


Bước 2:
- Cho lần lượt trứng, sữa và bơ đun chảy vào trộn tiếp cùng với bột. Sữa tươi nên đổ từ từ không nên đổ trực tiếp hết một lúc.


Bước 3:
- Trộn đều hỗn hợp cho thật sánh. Dùng dụng cụ lọc để lọc bớt phần bột còn chưa tan hết rồi lấy màng nilon thực phẩm bọc kín lại và cho vào tủ lạnh 1 tiếng.


Bước 4:
- Quét lên chảo một lớp dầu ăn mỏng và vặn lửa nhỏ.Sau đó, tráng từng chiếc crepe thật mỏng khắp lòng chảo.


Bước 5:
- Khi viền bánh bắt đầu khô lại thì trở bánh và để thêm 30 giây thì bỏ ra đĩa, tiếp tục tráng lớp khác.


Bước 6: Làm phần kem.
- Đánh kem tươi với đường đến khi kem bông nhẹ. Bạn chú ý không đánh kem bông cứng vì phần kem hơi đặc mịn một chút sẽ hợp với món crepe hơn.
Để kem được ngon hơn bạn nên đánh kem trong một chiếc bát đặt trong một chiếc âu chứa đá viên lạnh


Bước 7:
- Giờ chỉ việc xếp lần lượt từng lớp bánh, kem xen kẽ nhau đến hết rồi cất tủ lạnh trong vòng 3 tiếng rồi thưởng thức.

 

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook