. 10 MẸO TIẾT KIỆM CHI PHÍ NĂNG LƯỢNG CHO NHÀ HÀNG
X

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Bạn cần tư vấn ?

10 MẸO TIẾT KIỆM CHI PHÍ NĂNG LƯỢNG CHO NHÀ HÀNG

10 MẸO TIẾT KIỆM CHI PHÍ NĂNG LƯỢNG CHO NHÀ HÀNG

10 MẸO TIẾT KIỆM CHI PHÍ NĂNG LƯỢNG CHO NHÀ HÀNG

Comic

Comic
Comic
 0913.868.999  quoctran38@yahoo.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM
Danh mục sản phẩm

Trang chủ 10 MẸO TIẾT KIỆM CHI PHÍ NĂNG LƯỢNG CHO NHÀ HÀNG -

Với việc chi phí điện ngày càng gia tăng và nguồn tài nguyên thiên nhiên đang cạn kiệt dần, vì vậy các cơ sở kinh doanh ăn uống cần phải xem xét điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng của họ và nghĩ đến các mối tương quan với môi trường hơn. Việc bảo vệ môi trường có vẻ khá khó khăn đối với các chủ nhà hàng, có lẽ số đông trong họ chưa biết đến các biện pháp tiết kiệm năng lượng, nhưng nhiều chuyên gia dịch vụ thực phẩm đã áp dụng các phương pháp tiết kiệm trong thập kỷ vừa qua và đã giảm đáng kể chi phí sử dụng năng lượng của họ. Ở đây, chúng tôi đã vạch ra thông tin về tầm quan trọng của việc giảm sử dụng năng lượng cũng như một số mẹo tiết kiệm năng lượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giảm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường.
 

Lợi ích của việc bảo vệ môi trường:
 

Trong khi một số chủ nhà hàng cảm thấy việc tiết kiệm năng lượng như một trở ngại hoặc thậm chí là phiền toái, mặc dù họ nhận ra lợi ích của việc bảo vệ môi trường sẽ giúp việc giảm chi phí điện, không những vậy còn mang lại cảm giác tích cực về việc môi trường.
 

Sở hữu một doanh nghiệp đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều thứ thể mà bạn không thể nào kiểm soát hết được, chẳng hạn như chi phí mặt bằng, chi phí điện nước , hoặc các chi phí tiện ích mà bạn phải chi trả hàng tháng. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát việc sử dụng các thiết bị nấu nướng, chiếu sáng và nước ở mức độ nào đó. Các nhà hàng đi theo hướng thân thiện với môi trường thường sẽ giảm đáng kể hóa đơn tiền điện và nước, có thể là một trợ giúp lớn cho cả cơ sở doanh nghiệp mới, củng các cơ sở đã kinh doanh lâu năm. Energy Star (Chương trình tự nguyện do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ) tuyên bố rằng các nhà hàng thậm chí có thể tiết kiệm đến 30% tổng hóa đơn năng lượng của họ bằng cách chuyển sang thiết đạt chuẩn Energy Star hơn.
 

10 Mẹo tiết kiệm năng lượng hàng đầu
 

Có thể việc tiết kiệm năng lượng dễ dàng hơn bạn nghĩ để áp dụng cho nhà bếp của bạn và trở nên thân thiện với môi trường! Dưới đây là 10 mẹo hàng đầu để bảo tồn năng lượng cho doanh nghiệp của bạn.      
 

 1. Sử dụng thiết bị đạt tiêu chuẩn Energy Star, từ lò nướng đến tủ lạnh. Nhiều nhà sản xuất cung cấp thiết bị chỉ sử dụng một phần năng lượng thay vì toàn phần của các mô hình khác, điều đó giúp cho họ có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm cho doanh nghiệp. Bạn củng nên sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng trong phòng tắm và khu vực tiếp khách của bạn.      


   
 2. Vệ sinh và bảo trì thiết bị của bạn. Nếu bạn không giữ cho thiết bị của bạn sạch sẽ hoặc bảo trì thường xuyên, nó có thể hoạt động quá tải hơn mức cần thiết. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng doanh nghiệp sử dụng hệ thống lọc nước để ngăn chặn vôi hóa và lắng cặn bẩn trong tất cả các thiết bị sử dụng nguồn nước .    


   
 3. Giảm tiêu thụ nước. Mua những thiết bị hỗ trợ như van phun xả sẽ giúp bạn sử dụng ít hơn một lít nước mỗi phút. Hãy xem xét hệ thống ống nước có bị rò rỉ hay không, và khuyến khích nhân viên của bạn để tâm hơn đến việc sử dụng nước.


   
 4. Sử dụng loại đèn tiết kiệm năng lượng. Đèn LED, đèn pha halogen và đèn CFL là một vài lựa chọn sử dụng ít tốn điện năng hơn. Đừng quên thay đèn trong phòng tắm và khu vực tiếp khách cũng như nhà bếp của bạn.  


   
 5. Giảm mức sử dụng nhiệt. Điều này nghe có vẻ khó khăn cho một nhà hàng nơi nguồn nhiệt là một điều cần thiết tuyệt đối, nhưng bạn có thể giảm sử dụng năng lượng bằng cách giảm nhiệt độ nguồn nước. Rửa chén bằng nước nóng ở nhiệt độ 60oC là điều bắt buộc trong ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm, theo NRA. Kiểm tra kỹ các nhu cầu về sử dụng nhiệt cho khu vực của bạn, sau đó tối ưu hóa nhiệt độ nước nhằm tránh sử dụng nước nóng hơn mức cần thiết.


   
 6. Giảm thiểu nhiệt độ xung quanh trong bếp. Sử dụng bếp cảm ứng và thiết bị cảm ứng thường làm giảm thiểu sự tỏa nhiệt trong các nhà bếp công nghiệp. Hệ thống hút khói giúp loại bỏ không khí nóng và hơi nước ra khỏi nhà bếp, và điều hòa không khí lưu động có thể nhanh chóng làm mát các khu vực nhỏ trong nhà hàng của bạn.


   
 7. Tắt các thiết bị và đèn không cần thiết. Tắt các thiết bị chiếu sáng không cần thiết củng là một cách đơn giản để tiết kiệm năng lượng. Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng có rất nhiều nhà hàng lãng phí hàng trăm đô la một tháng bởi vì họ để thiết bị không cần thiết hoạt động. Trong thời gian ngừng hoạt động, tắt các thiết bị, đèn trong khu vực ăn uống và khu vực bếp. Sử dụng những thiết bị thân thiện với môi trường, chẳng hạn như đèn có sạc năng lượng mặt trời.


   
 8. Bố trí thiết bị nhà bếp hợp lí hơn. Nếu như bạn đặt lò nướng nằm cạnh máy làm đá, đó có thể là nguyên nhân khiến thiết bị của bạn hoạt động quá tải. Vì thế bạn cần chú tâm vào việc bố trí không gian giữa các thiết bị nhiệt cao và các thiêt bị làm mát một cách riêng biệt, và đặt các thiết bị ở nơi thông thoáng.


   
 9. Hướng dẫn cho nhân viên những điều quan trọng. Bên cạnh việc mua thiết bị tiết kiệm năng lượng, cắt giảm chi phí dựa trên nhu cầu của bạn và các nhân viên. Để kế hoạch này diễn ra tốt đẹp, điều quan trọng là toàn thể nhân viên của bạn phải hiểu rõ các nguyên tắc. Hãy tổ chức một cuộc họp để thảo luận về các giao thức mới, và dán các thông báo nhắc nhở ở những vị trí cụ thể như trên bồn rửa chén, bên cạnh công tắc đèn, hoặc bất kỳ nơi nào khác trong nhà bếp của bạn.


   
 10. Liên hệ với công ty tiện ích của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn một số kỹ năng về việc kiểm soát lượng năng lượng mà bạn sử dụng cũng như giảm thiểu chi phí bạn phải trả hàng tháng. Khi bạn hiểu về điều đó, bạn có thể đặt mục tiêu thực tế cho doanh nghiệp của mình và bắt đầu triển khai kế hoạch tiết kiệm nguồn năng lượng một cách nghiêm túc.  Bằng cách áp dụng những lời khuyên này, bạn sẽ bắt đầu thấy những lợi ích mà bạn có được sẽ giúp nhà hàng của bạn giảm lãng phí năng lượng, tiết kiệm chi phí, củng như góp phần bảo vệ môi trường.

Cosmic Chuyên cung cấp về các thiết bị công nghiệp cùng với các dịch vụ tư vấn và bảo trì thiết bị.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook